'Hồ sơ cá sấu' (Tập 6): Kiều Anh ăn mặc trễ nải, suýt chút nữa bị bồ cũ cưỡng bức


10:19 - 05/12/2020


 
 

[Phimtruyen.vn]: Chồng nghi là phải vì Nguyệt (Kiều Anh) trong Hồ Sơ Cá Sấu đã có gia đình rồi mà vẫn đi đêm với đàn ông.

 
 
Tập 6 của Hồ Sơ Cá Sấu diễn ra khá chậm. Sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh) nay có thêm 2 manh mối nhưng vẫn chẳng đưa được tiến trình điều tra đi xa hơn.
 
Trong một buổi tối muộn, Nguyệt cùng về với Quyết (Ngọc Quỳnh). Bầu không khí trong xe có vẻ nóng nực, vì Nguyệt ăn mặc trễ nải lại còn say sỉn gì đó mà ngủ thiếp đi. Không kìm lòng được, Quyết ôm chầm lấy và hôn người yêu cũ mãnh liệt. Nhờ sự kiên quyết, Nguyệt thoát khỏi vòng kìm kẹp của Quyết rồi bỏ ra khỏi xe. May là cô tỉnh táo, chứ say chút nữa là có lẽ đã trở thành nạn nhân của một vụ cưỡng bức.
 
 

Không khí trong xe khá "ngốt" vì Nguyệt hơi sexy lại còn ăn mặc gợi cảm
 
 
 
 
 
 
 
 
Quyết "hẹn hò" với Hải lúc nửa đêm cung cấp manh mối về Nguyệt

Sự tái xuất hiện của Nguyệt thật ra vẫn trong ký ức của Quyết chứ ở thời điểm hiện tại, sự mất tích của cô chẳng có thêm manh mối gì ngoài con búp bê được cho là Nguyệt gửi đến tặng con gái. Trước sự xuất hiện của con búp bê, Hải (Mạnh Trường) tức tốc lao đến nhà Quyết đòi lục soát, tìm vợ. Anh không thu được gì ngoài một bộ đầm ngủ màu đen.

Nhưng bộ đầm ngủ chẳng giải quyết được vấn đề gì. Hải vẫn không có bằng chứng đủ mạnh để cho rằng Quyết đã bắt cóc vợ. Không những thế, Quyết còn úp mở hẹn Hải ra một nơi gọi là Cổng Chầu với lời gợi ý: "Tối cô ấy sẽ đến?". Không biết là ám chỉ Nguyệt hay "cô bạn gái" bí ẩn của Quyết, nhưng Hải không bắt bẻ được gì nữa mà phải bỏ về.


 

 
Tới đồng nghiệp cũng biết tung tích của Nguyệt, còn Hải thì không

 

Ở chỗ làm, Hải đã tìm ra cách hoá giải một cú thua thành một cú lời, thu về không ít tiền bạc. Một trợ lý thân cận của sếp Tổng đã tìm tới anh, đòi ăn chia món hời đó với Hải. Để "bôi trơn" cho giao kèo, hắn tiết lộ "7 ngày nữa mà không thấy cô ấy về, thì nên kiếm vợ mới đi". Đồng thời, gã đồng nghiệp cũng tiết lộ với Hải rằng Nguyệt đã đào trúng phải huyệt của một con ác long, tình huống khá nguy hiểm.Có thế thôi mà đã khiến Hải phát cuồng, anh mất bình tĩnh và quát tháo gã đồng nghiệp bí ẩn. Nhưng Hải cũng chẳng làm được gì ngoài chuyện nhìn đồng nghiệp bỏ đi, ngậm ngùi chuẩn bị tiền chuyển khoản. Quá yêu vợ là một chuyện, Hải quá cục súc và dễ làm hỏng chuyện. Có lẽ nếu Hải lạnh lùng hơn, anh đã khai thác được vài ba mẩu manh mối hữu dụng từ gã đồng nghiệp hóng hớt.


 
Cũng vì quá nóng vội và tin tưởng vào lý thuyết vợ phản bội mình, Hải không nhận ra những gợi ý đã được ám chỉ từ trước, rơi vãi đâu đó tại cơ quan. Trong tập trước, chính sếp của Hải cũng từng nói bóng gió rằng Hải phải nhẫn nhịn, cho dù có chịu thiệt. Cùng vài gợi ý vụn vặt khác, rõ ràng gã sếp này đang ngầm trấn an cấp dưới là Hải.
 
Kết hợp thêm lời ton hót từ gã đồng nghiệp trong tập 6, rõ ràng sự mất tích của Nguyệt có liên quan đến cấp trên của Hải và bí mật về Hồ Sơ Cá Sấu mà cô nắm giữ. Thế mà Hải vẫn... mù tịt, giậm chân tại chỗ. Anh chỉ biết nổi cáu mỗi khi ai nhắc đến tên vợ mình. Với tiến độ thế này thì anh chồng cáu bẳn của năm sẽ còn lâu lắm mới gặp lại được vợ. Trường hợp đặc biệt của Hải, tình yêu trở thành gánh nặng chứ không phải động lực để anh giải cứu gia đình.
 
Hồ Sơ Cá Sấu lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

 

 

Paul  
Theo Kênh 14
 

 

 

>>>
phim truyen.vn