'Hồ sơ cá sấu': 'Món ăn' lạ trên sóng VTV


09:25 - 24/11/2020


 

[Phimtruyen.vn] Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền - người có duyên với những bộ phim chính luận, hình sự điều tra đã tạo được tiếng vang như "Người phán xử", "Sinh tử" - tiếp tục mang đến một bộ phim hình sự giàu kịch tính.

 

 

"Hồ sơ cá sấu". Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Nguyễn Mai Hiền cho rằng đó là một thử thách với chính bản thân anh khi bộ phim không đơn thuần là phim hình sự. Bộ phim hòa trộn giữa hình sự, chính luận, tình cảm gia đình. Những người làm phim mong muốn sẽ đem đến một "món ăn" lạ miệng cho khán giả bởi sự phong phú của những thể loại có trong phim.

 

 

Khán giả bị thu hút từ những mâu thuẫn trong gia đình Hải (Mạnh Trường đóng) và Nguyệt (Kiều Anh đóng). Đột nhiên Nguyệt biến mất kéo theo chuỗi sự kiện bí ẩn liên tiếp. Hải đi tìm vợ với sự trợ giúp của Cương "chột" (Doãn Quốc Đam đóng), một cựu cảnh sát điều tra. Từ đó người chồng này bước vào những mối quan hệ rắc rối, bí ẩn mà tất cả đều xoay quanh "Hồ sơ cá sấu" với 3 mảnh ghép chứa thông tin mật về hành trình phạm pháp của một nhóm lợi ích, nằm trong tay 3 người. Những mảnh ghép chứa thông tin này cũng chính là mối đe dọa những người đang sở hữu nó, trong đó có Nguyệt. Câu chuyện ngày càng trở nên ly kỳ khi lần lượt các nhân vật đều gỡ bỏ mặt nạ, phơi bày động cơ thật của mình.

 

Kịch bản đầy kịch tính, những câu chuyện tình cảm đầy lắt léo, những sự thật về thân phận của Nguyệt được che đậy kỹ càng, đan cài chặt chẽ tạo nên một bộ phim thú vị và lôi cuốn từ những tập đầu. Cùng với hành trình tìm vợ của Hải, người xem còn bị lôi cuốn bởi những mâu thuẫn, rắc rối trong cuộc sống gia đình và những mối quan hệ thường nhật. Hai chị em Nguyệt - Thu (Huyền Lizzie đóng) bất hòa, từ người thân trở thành đối đầu khi đối diện với nhau về những quyền lợi liên quan đến tài sản trong gia đình. Tình cảm bất thành trong quá khứ của Thu với anh rể cũng khiến vợ chồng Hải - Nguyệt lao đao và mâu thuẫn khó hàn gắn. Trong khi đó, tình cảm của Quyết (Ngọc Quỳnh đóng) - một người từng yêu Nguyệt khi xưa - cũng khiến cho Hải rơi vào vòng vây của sự ghen tuông mù quáng.

 

"Hồ sơ cá sấu" được đoàn làm phim nói vui là "bộ phim của những nam thần", bởi sự hội tụ của những gương mặt nam sáng giá trên màn ảnh nhỏ: Từ Mạnh Trường, Ngọc Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Bảo Anh cho đến những gương mặt gạo cội như NSƯT Hoàng Hải. Bên cạnh đó là những gương mặt nữ cũng rất xuất sắc như Kiều Anh, Huyền Lizzie, Lan Phương. Nói thêm về tác phẩm mới của mình, đạo diễn bộ phim tự hào cho hay mặc dù các diễn viên tham gia diễn xuất trong phim lần này đều là những gương mặt nổi tiếng và rất kén chọn dự án phim nhưng nhiều người đã nhận tham gia "Hồ sơ cá sấu" trước khi đọc kịch bản.

 

"Hồ sơ cá sấu" phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21 giờ 40 phút thứ năm và thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13-11.Yến Anh

Nguồn: Nld.com.vn