Hết bị đồn ngoại tình lại đến cặp kè đại gia, Song Hye Kyo cuối cùng đã có động thái đáp trả cực gắt


11:59 - 25/07/2019


 Sáng nay (25/7), công ty đại diện của Song Hye Kyo - UAA - đã chính thức đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát quận Bundang, Seoul nhằm có biện pháp khởi kiện, trừng phạt những đối tượng phỉ báng, tung tin đồn thất thiệt về nữ diễn viên. UAA đã chỉ định công ty luật Kim & Chang là đại diện pháp lý và đơn vị xử lý các vụ kiện tụng liên quan. 

"Chúng tôi sẽ khởi kiện những nhóm người, những đối tượng bình luận hay email xuất hiện động thái phỉ báng thân chủ của chúng tôi ngay khi tìm ra bằng chứng. Chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý các trường hợp trên dù có khó khăn đi chăng nữa, và sẽ không có trường hợp ưu tiên hay hòa giải. Những tin tức giả đang bị phát tán đến mức khó có thể tưởng tượng nổi và thậm chí còn vượt ngoài tầm kiểm soát của xã hội, gây ra sự tổn thương sâu sắc", UAA tuyên bố.

Sau khi Song Joong Ki tuyên bố ly hôn, Song Hye Kyo đã giữ im lặng trong thời gian dài mặc cho những tin đồn như ngoại tình với Park Bo Gum, được đại gia Hong Kong "nâng đỡ"... và gần đây nhất lời phát biểu của cô trong buổi phỏng vấn với truyền thông Hong Kong bị báo Hàn bóp méo. Đến nay, mỹ nhân quyền lực này cuối cùng đã có biện pháp cứng rắn để bảo vệ hình ảnh của mình.
 
 
                                                                                       Nguồn: TVReports
 
 
 
   

>>>