Hé lộ phân đoạn Ngọc Trinh thử giọng định làm ca sĩ đã bị cắt khỏi 'Vòng Eo 56'


13:57 - 19/04/2016


 

- Ít ai biết "Nữ hoàng nội y" từng muốn làm ca sĩ nhưng vì... hát dở nên thôi. Phân đoạn Ngọc Trinh khoe giọng và bị Khắc Tiệp chê phũ phàng vừa được tiết lộ.

 

 

Sau hơn 2 tuần công chiếu, Vòng Eo 56 vẫn chưa "hạ nhiệt". Bằng chứng là chủ đề Vòng Eo 56 và Ngọc Trinh vẫn được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp do diễn viên Lương Mạnh Hải thủ vai là một trong những nhân vật thú vị nhất phim tuy nhiên lại không được khắc họa rõ nét. Mặt khác, ngoài đời, Khắc Tiệp cũng là người thân cận nhất với Ngọc Trinh cho nên khán giả kỳ vọng được biết nhiều hơn về cặp đôi này. Thực tế, để đảm bảo thời lượng phim, một số phân cảnh giữa Ngọc Trinh và Lương Mạnh Hải đã bị cắt. Mới đây, một trong những phân cảnh đó đã được nhà sản xuất tiết lộ.
 
 
 
 Phân đoạn Ngọc Trinh hát "Tình Thôi Xót Xa" đã bị cắt khi ra rạp
 
Ít ai biết, từng có lúc Khắc Tiệp nghĩ, giá có thể cho Ngọc Trinh làm ca sĩ khi thấy không còn duyên với nghề người mẫu. Nhưng "may quá", khi nghe Ngọc Trinh hát thử thì Khắc Tiệp đã từ bỏ ý định, kiên quyết hướng cô đến với sàn catwalk vì… Ngọc Trinh hát dở.
 
 
 
 
Trong phân cảnh Ngọc Trinh hát thử cho Khắc Tiệp nghe này, giọng hát của Ngọc Trinh tuy vụng về, đôi lúc lạc nhịp và có chút rụt rè nhưng vẫn nhận ra chất giọng ngọt ngào của người đẹp miền Tây. Sau phần thể hiện ca khúc Tình Thôi Xót Xa, "Khắc Tiệp" Lương Mạnh Hải thẳng thừng nhận xét: "Hát vầy làm sao mà làm ca sĩ được? Tiếc ghê ha! Em mà làm ca sĩ được là anh chuyển sang làm bầu sô ca sĩ rồi hai đứa kiếm tiền đã đời luôn".
 
 
 
Có thể thấy, trong giai đoạn này, Tiệp và Trinh vẫn cố gắng lạc quan dù sau đó là những tiếng thở dài, ánh mắt hoang mang trước cuộc sống bấp bênh
 
Vòng Eo 56 hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
 
 
 

Theo Việt Nữ - Ảnh: Ân Nguyễn / Trí Thức Trẻ