Hé lộ người tình thiếu gia bên Hotgirl cõng phật


08:48 - 10/11/2015


 - Khi nhắc đến tên hotgirl cõng phật (nguyễn tuyết nhi), cô gái xăm kín lưng hình đức phật thích ca không còn xa lạ trong giới thiện nguyện cũng như giới trẻ sài thành. 

 
Gần đây mọi người không khỏi bất ngờ khi hotgirl công khai tình cảm với chổng sắp cưới trên trang cá nhân của mình, với những bức ảnh giấu mặt khiến fan hâm mộ cô nàng tò mò và kèm theo những lời chúc mừng cho hotgirl.
 
Hé lộ người tình thiếu gia bên Hotgirl cõng phật

Sau những tin đồn về tình cảm của hotgirl này đã từng làm xôn xao các trang báo lớn nhỏ của cả nước về việc hiểu lầm tự tử vì 1 đại gia trẻ mua bán môtô. Tiếp đó cô nàng dính vào scandal cặp kè với nhạc sĩ kiêm ca sĩ bằng cường , nói đến con đường tình duyên cô nàng khá lận đận.

Tìm hiểu sâu về hotgirl này thi cô đã từng có 1 lần đỗ vỡ hôn nhân cùng 1 đại gia trong giới làm tóc khá tiếng tăm với 16 năm nghề lúc cô 21 tuổi. Đại gia ấy quê long xuyên con 1 chủ tiệm vàng có tiếng. Đươc biết cô có 1 cô con gái 4 tuổi hiện đang sống với ba mẹ cô. Cô khá kín tiếng về cuộc hôn nhân đầu. Cho đến khi lấp lửng đôi lần thấy 1 bé gái gọi hotgirl là mẹ khi chúng tôi đến phỏng vấn vài lần trước kia. 
 
Hé lộ người tình thiếu gia bên Hotgirl cõng phật
 
Gần đây khá nhiều người bắt gặp cảnh hotgirl này đi cùng 1 thiếu gia ,gần đây nhất trong halloween nhiều người bắt gặp thiếu gia cõng hotgirl trên phố tây bùi viện trong bao nhiêu ánh mắt ngưỡng mộ mối tình của họ.
 
Hé lộ người tình thiếu gia bên Hotgirl cõng phật
 
Nhanh chóng chung tôi tìm ra được vị thiếu gia đó là chông sắp cưới của hotgirl tên Khánh Vinh. Là con trai út của 1 bà đại gia tên hồ thị xuân hương ,sống tại châu đốc, tỉnh an giang. 
 
Hé lộ người tình thiếu gia bên Hotgirl cõng phật

Được biết thời gian 2 người mới quen nhau mới được 1 năm, nhưng thiếu gia 9x này là người đứng đằng sau những chương trình từ thiện của hotgirl suốt 1 năm qua. Sự công khai của 2 người khiến fan hâm mộ không khỏi tò mò. Liệu đây có phải mối tình cuối cùng của hotgirl không?
 
 
Hoàng Lam
 
 
 
 
    

>>>