Hậu trường vui nhộn trong live show Hoài Linh


14:41 - 15/01/2016


- Phía sau cánh gà là hình ảnh các nghệ sĩ vui nhộn, tình cảm bên nhau trước giờ ra sân khấu.

 

Tối 14/1, live show Hoài Linh - Đời bạc mà - Kệ, cười trước đã diễn ra đêm đầu tiên tại sân khấu Trống Đồng (TP HCM). Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu của lĩnh vực sân khấu.
Sau khi đăng quang Gương mặt thân quen mùa 2, con nuôi Hoài Linh vẫn giữ được sức nóng cũng như sở hữu lượng fan khá đông đảo. Vừa đến nơi, anh lập tức bị bao vây để chụp ảnh.
Cây hài Thu Trang được ông xã Tiến Luật đèo xe máy đến sân khấu. Đây là hình ảnh không quá xa lạ của cặp đôi hài này.
Khi vào sân khấu, Thu Trang lập tức được Trường Giang trêu chọc bằng cách dành tặng cho cô một nụ hôn. Trước "tình cảm" của đồng nghiệp, "hoa hậu hài" phải... nhăn mặt.

Trong khi đó, Tiến Luật lại được ghép đôi với nữ diễn viên đang lên Nam Thư. Tương tự như bà xã, anh cũng tỏ vẻ hờ hững trước người đẹp.

Hoài Linh khoe bức tranh vẽ bằng bút chì do một fan gửi tặng.
Sự xuất hiện của Trường Giang khiến không khí thêm phần rộn rã. Anh liên tục đi chọc phá mọi người rồi mượn đàn của Chí Tài để chơi thử.
Hình ảnh quen thuộc của ông Mười Khó - nhân vật làm nên tên tuổi của Trường Giang một lần nữa được tái hiện.
Trường Giang, Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ "tám" chuyện
Mr. Đàm ra tận ngoài cửa để đón "Má" Ngọc Giàu. Dù thuộc thế hệ đi trước nhưng nữ nghệ sĩ luôn nhiệt tình và sung sức khi tham gia các chương trình của con cháu.
Nghệ sĩ Nhật Cường chuẩn bị đạo cụ trình diễn. Live show Hoài Linh tiếp tục diễn ra tại sân khấu Trống Đồng vào tối nay (15/1) sau đó sang nhà hát Hòa Bình (TP HCM) vào ngày 22/1.
 
 
Theo Phương Giang - Zing.vn
Ảnh: Nguyễn Thành
 
 
 
     

>>>