Hậu trường cảnh cưỡng hôn của Huỳnh Tông Trạch - Chung Gia Hân


14:00 - 03/08/2015


- Bộ đôi Chung Gia Hân và Huỳnh Tông Trạch đã có một cảnh cưỡng hôn khá buồn cười trong phim truyền hình sắp phát sóng “Anh em chó cảnh sát”.

 

Với sự góp mặt của bộ đôi Huỳnh Tông Trạch – Chung Gia Hân, phim truyền hình Anh em chó cảnh sát do TVB sản xuất đã thu hút nhiều sự chú ý ngay từ khi mới công bố dự án. Mới đây, đoàn phim lại tiếp tục khuấy động làn sóng hâm mộ khi tiết lộ cảnh cưỡng hôn “bá đạo” của hai nhân vật chính.
 
 
Giữa đường phố Hồng Kông đông đúc, Huỳnh Tông Trạch chẳng ngại ngần giữ lấy mặt Chung Gia Hân. Sau đó, anh đặt lên môi Chung Gia Hân một nụ hôn bất chấp cô nàng đang mở to mắt vì kinh ngạc. Bị cưỡng hôn là thế song Chung Gia Hân lại không nổi cáu, sau ít giây định thần, Chung Gia Hân đã ôm lấy Huỳnh Tông Trạch và hôn ngược trở lại. 
 
 
Hậu trường cảnh cưỡng hôn của Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân
 
Cảnh quay kịch tính là thế song phía sau ống kính, Chung Gia Hân – Huỳnh Tông Trạch đã tốn khá nhiều thời gian để nhịn cười. Trong clip hậu trường, Chung Gia Hân ngồi hẳn xuống đất, còn Huỳnh Tông Trạch thì luôn miệng nói với ekip sản xuất là anh đã suýt bỏ cuộc khi đang hôn. Huỳnh Tông Trạch cũng chia sẻ thêm, ngoài đời thực, quan hệ giữa anh với Chung Gia Hân khá tốt, cả hai thân thiết như bạn bè. Vì thế nên việc mở to mắt nhìn nhau khi đang hôn quả là điều khó xử.
 
Chung Gia Hân
 
Huỳnh Tông Trạch
 
Anh em chó cảnh sát là dự án do Huỳnh Vỹ Thanh làm giám chế, phim có độ dài dự kiến 25 tập. Trong phim, Huỳnh Tông Trạch đóng vai cảnh sát huấn luyện chó nghiệp vụ, tính tình cương trực và thẳng thắn. Chung Gia Hân đóng vai một bác sĩ thú y có chỉ số IQ cao chót vót. Ban đầu, Huỳnh Tông Trạch – Chung Gia Hân không ưa nhau, vì một chút hiểu lầm mà Chung Gia Hân luôn giữ thái độ chán ghét với Huỳnh Tông Trạch. Tuy nhiên, về sau mối quan hệ của hai người đã dần thay đổi, Chung Gia Hân từ ghét chuyển sang yêu Huỳnh Tông Trạch lúc nào không hay.
 
Theo Shindo / Trí Thức Trẻ
   

>>>