'Hậu Duệ Mặt Trời': Khán giả thót tim khi Song Joong Ki tử trận ở phút thứ 89!


09:13 - 14/04/2016


- Tập 15 “Hậu Duệ Mặt Trời” khiến người xem rơi nước mắt vì cảnh tượng thảm khốc xảy đến với Yoo Shi Jin (Song Joong Ki).

 

Clip giới thiệu ở cuối tập 14 tuần trước phải chăng chỉ là một sự giả dối "câu view"? Bởi trong tập 15 của Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) tối 13/04, khán giả không thấy cảnh cắm trại ở đâu, họ khóc nhiều hơn cười. Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Seo Dae Young (Jin Goo) mất tích sau khi bị trúng đạn. Khán giả đứng ngồi không yên, cho tới khi Yoo Shi Jin xuất hiện trở lại, bên cạnh Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo).
 
 
 
 
 
 
Những phút giây vui vẻ của cặp đôi chính kéo dài chưa được bao lâu thì Yoo Shi Jin lần nữa phải lên đường làm nhiệm vụ. Chia tay người yêu bằng những cái ôm ấm áp, anh cùng đồng đội ra chiến trường. Sức mạnh của đại úy không đủ để khiến anh thoát khỏi mọi hiểm nguy. Bị trúng phát đạn chí mạng, Yoo Shi Jin gần như gục ngã. Tình hình càng nguy hiểm hơn khi Seo Dae Young cũng bị trúng đạn. Chiếc trực thăng chở hai người cũng bốc cháy. Đội Alpha không thể tìm thấy họ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kang Mo Yeon và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) nghe được tin dữ và nhận được lá thư cuối cùng của người yêu đã khóc đẫm nước mắt. Họ quay trở lại Uruk tiếp tục công việc trước đây của cả hai. Nhận thông báo qua chiếc điện đàm, Kang Mo Yeon sững sờ khi nghe thấy giọng của Yoo Shi Jin. Anh ấy vẫn còn sống! Họ ôm chầm lấy nhau, những giọt nước mắt lăn dài trên má ngày hội ngộ.
 
Mới đây, khi tham gia chương trình Hello, This Is Hong Ji Myung, biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời Kim Eun Sook cho biết: "Tôi có nghe nhiều tin đồn về việc bộ phim sẽ có kết thúc chỉ như một giấc mơ của Yoo Shi Jin. Nếu tôi chọn cái kết như vậy thì chắc là tôi phải sang nước ngoài sinh sống mất. Vì nếu cứ ở lại Hàn Quốc thì tôi sẽ luôn phải sống trong tình trạng chịu sự khủng bố của khán giả."
 
Bà cũng chia sẻ thêm: "Ở những tác phẩm trước, tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi về cái kết của phim. Với những kinh nghiệm có được sau mỗi bộ phim, tôi không nghĩ mình sẽ phạm những sai lầm trong quá khứ một lần nữa đâu. Tôi mong rằng khán giả sẽ an tâm theo dõi Hậu Duệ Mặt Trời tới tập cuối cùng".
 
Đón xem tập cuối của Hậu Duệ Mặt Trời vào ngày mai, thứ Năm, ngày 14/4, trên đài KBS.

 

 

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ 

 

     

>>>