Hàng xóm lắm chiêu tập 4 ngày 28/7 trực tiếp trên kênh HTV7


10:49 - 27/07/2015


- Hàng xóm lắm chiêu tập 4: Cùng chờ đón những sự xuất hiện của những khách mời vô cùng hài hước và những chiêu trò vô cùng bá đạo.

 

Hàng xóm lắm chiêu tập 4: Chuyện tình yêu cô trộm và ông lão
 
Khán giả cực kì thích thú với sự tham gia của một cô gái giấu mặt trong vai ăn trộm và một ông lão siêu đẹp trai. Với những màn biểu diễn nhí nhố và siêu hài hước, khán giả sẽ được nhiều phen cười “vỡ bụng”.
 
 
Hàng xóm lắm chiêu tập 4: Xanh đỏ đại chiến
 
ĐộI đỏ với các thành viên : Tico, Tuyền Tăng, Quốc Bảo sẽ đối đầu với đội xanh : Quỳnh Trân, Kim Nhã, BB Trần . Hai đội sẽ tạo ra tiếng động không ngờ tới được tạo ra bởi các đồ vật trong căn phòng để thử thách nhau. Những trận “đấu khẩu” vui nhộn, hài hước, gây cười giữa 2 đội chơi sẽ đem lại sự sảng khoái cho khán giả.
 
Hàng xóm lắm chiêu tập 4: Tên trộm xui xẻo và bà chủ nhà lẳng lơ
 
Khán giả vừa bất ngờ với một nữ trộm giấu mặt cực kỳ dễ thương thì ngay sau đó lại xuất hiện của một tên trộm xui xẻo vào nhầm nhà và bị bà chủ nhà lẳng lơ tóm gọn. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, chúng ta hãy cùng chờ xem !
 
 
Tất cả những bí mật, những điều thú vị sẽ được hé mở trong Hàng xóm lắm chiêu tập 4 vào lúc 19h ngày 28/7 trên kênh HTV7. Mời quý vị và các bạn đón xem!
 
Theo Thuỷ meo
(Tin tổng hợp)