Hằng Nguyễn bất ngờ trở lại với hình ảnh sexy


17:58 - 15/12/2015


Sau một thời gian im ắng để tập trung cho việc học tập, để đánh dấu cho sự trở lại showbiz lần này siêu mẫu đã làm mới bản thân bằng việc thay đổi phong cách thời trang theo hướng sexy, quyến rũ. 

 

Hằng Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Hằng, cô từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011, lọt tới top 5 của cuộc thi và đoạt giải  Siêu Mẫu Ảnh.

 

Top 5 siêu mẫu ảnh Việt Nam 2011 tự tin với những đường cong của cơ thể trong bộ ảnh mới.

 

Dành được vị trí cao cùng giải thưởng để có bước tiến sâu hơn vào showbiz nhưng sau cuộc thi, Hằng Nguyễn quyết định trở về Hà Nội tiếp tục công việc học tập.  

 

Sau 4 năm, nữ người mẫu tiếp tục trở lại với đam mê của mình, chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp khi đăng ký tham dự cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015.  

 

Hiện tại, cô đã có mặt tại vòng bán kết của cuộc thi đang diễn ra tại TP.HCM. Hằng Nguyễn chia sẻ "Năm nay, một lần nữa em muốn cháy hết mình với niềm đam mê. Sau khi đúc kết kinh nghiệm trong những năm vừa qua, em rất cố gắng để có thể mang lại một bước ngoặt lớn trong cuộc thi lần này. 

 

Đánh giá về cuộc thi năm nay, em thấy sẽ là một năm vô cùng hấp dẫn với những cải cách mới. Và trong năm nay các thí sinh cũng rất là đồng đều, điều đó cũng là những khó khăn nhưng cũng lại là cơ hội để bản thân nỗ lực.

 

"Thời gian này em đang cố gắng tập luyện và chuẩn bị tốt nhất có thể cho vòng thi tiếp theo. Hy vọng rằng nỗ lực của em sẽ lại được mọi người công nhận và cổ vũ cho em" - Cô chia sẻ.

 

Ở độ tuổi chín về nhan sắc và kinh nghiệm, Hằng Nguyễn đang là đối thủ khá nặng ký để bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015.

 

Trong bộ ảnh mới nhất cô khai thác triệt để vẻ đẹp hình thể của mình theo lối sexy, gợi cảm

 

Lan Ngọc

   

>>>