Halle Berry và hàng loạt ngôi sao mới tham gia ‘John Wick 3’


09:02 - 23/05/2018


Thương hiệu hành động nổi tiếng với Keanu Reeves sắm vai chính chiêu mộ thêm hàng loạt ngôi sao lớn nhỏ như Halle Berry, Yayan Ruhian, Trần Hổ…

 

 

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, dự án John Wick: Chapter 3 mới chiêu mộ thêm hàng loạt gương mặt mới: Halle Berry, Mark Dacascos, Jason Mantzoukas, Anjelica Huston, Kate Dillon, Yayan Ruhian, Cecep Arif Rahaman, và Trần Hổ.
 
Trong đó, minh tinh da màu Halle Berry dự kiến sắm vai nữ chính của bộ phim có tên Sofia. Đây là nhân vật hoàn toàn mới và chưa hề xuất hiện trong hai tập John Wick trước đó.
 

 

Halle Berry sẽ sát cánh bên Keanu Reeves trong John Wick: Chapter 3. Ảnh: Outnow.

 

Sau cái kết của John Wick: Chapter 2 (2017), John Wick (Keanu Reeves) nay bị giới sát thủ trên toàn cầu truy đuổi với cái giá treo trên đầu là 14 triệu USD. Hai trong số đó là sát thủ Zero và Tick Tock Man, lần lượt do Dacascos và Mantzoukas thể hiện.
 
Yayan Ruhian, Cecep Arif Rahman và Trần Hổ nhiều khả năng cũng sắm những vai diễn tương tự. Ruhian và Rahman từng gây ấn tượng mạnh nhờ loạt phim hành động The Raid của Indonesia.
 
Còn Trần Hổ từng hợp tác với Keanu Reeves trong Man of Tai Chi (2013), và đồng thời là thầy dạy võ của tài tử Ma trận.
 
 

 

Hai ngôi sao hành động hàng đầu Indonesia cũng góp mặt trong John Wick 3. Ảnh: Jakarta Post.

 
Cuối cùng, Anjelica Huston và Kate Dillon lần lượt được giao cho những vai diễn quan trọng trong thế giới sát thủ với mật danh là “Giám đốc” và “Thẩm phán Tối cao”.
 
Sau hàng loạt thất bại tại phòng vé, sự nghiệp Keanu Reeves như được hồi sinh nhờ John Wick. Bộ phim ra mắt hồi cuối 2014 thu gần 90 triệu USD tại phòng vé. Sau đó ba năm, John Wick: Chapter 2 tiếp tục chinh phục giới phê bình cùng khán giả, và thu hơn 170 triệu USD.
 
Theo kế hoạch, John Wick: Chapter 3 của hãng Lionsgate dự kiến khởi chiếu từ 17/5/2019.
 
Theo Tuấn Lương
(ZingNews)

 

  

>>>