Hà My đánh Đông Hùng tơi tả trong MV mới


18:45 - 11/05/2015


- Đông Hùng bất ngờ xuất hiện trong MV sắp ra mắt của Hà My. Không những vậy, anh còn bị Á quânThe Voice đánh bầm dập. 
 
 
 
Hà My diễn cảnh đánh nhau cùng Đông Hùng
 
Là bạn bè thân thiết, Đông Hùng đã nhận lời làm bạn diễn của Hà My trong MV mang tên Tình cho muộn phiền. Đây là ca khúc do Hà My sáng tác cách đây nhiều năm và là ca khúc mà nữ ca sĩ rất thích, không chỉ bởi ca từ hay,  giai điệu đậm chất rock mà còn gắn liền với một mối tình mà cô từng trải qua.
 
MV ca khúc này do chính bạn trai của Hà My làm đạo diễn, được ghi hình từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau với bối cảnh là... gầm cầu. 
Hà My cho biết lần quay MV này là một trải nghiệm khó quên. Cảnh mà cô nhớ nhất trong MV là cảnh treo người lên thành cầu cùng với Đông Hùng. "Lúc đó My bị treo lên bằng dây cáp, không quen nên rất đau, cứ quay một cảnh là phải tháo dây ra cho đỡ đau rồi quay tiếp, còn bị sặc khói nữa chứ", Hà My chia sẻ.
 
"Còn cảnh quay mất nhiều thời gian nhất là cảnh... đánh Đông Hùng. Cảnh này đạo diễn yêu cầu chỉ lấy bóng qua phông trắng nên cần phải diễn hình thể nhiều mà My lại đi guốc cao nên thực hiện hơi lâu", Á quân The Voice bật mí.
 
MV sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14.5 tới đây. Dù đang bận rộn với chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài nhưng Hà My tiết lộ sau MV này, cô sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những sản phẩm âm nhạc khác với thể loại nhạc mà mình đang theo đuổi, có thể là một bản ballad nhẹ nhàng hoặc một thể loại nhạc kết hợp giữa rock và dance.
 
 
Hà My với tạo hình mạnh mẽ trong MV
 
Cô và Đông Hùng thảo luận khá kỹ để diễn những cảnh đánh nhau
 
Đông Hùng không ngại hóa trang xấu xí trong MV này
 
Cả hai phải diễn đi diễn lại nhiều lần cảnh đánh nhau
 
Chỉ đạo MV là đạo diễn Cao Cường Đặng - bạn trai của Hà My
 
 
Ngát Ngọc - ihay
 
 
    

>>>