Giới nghệ sĩ thương tiếc trước sự ra đi của ông bầu show nổi tiếng sài gòn


17:01 - 25/01/2016


- Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng dòng trạng thái buồn để thông báo đến các đồng nghiệp sự ra đi của một trong "tứ quái" bầu show quyền lực nhất Sài Gòn trong suốt những thập niên cuối thế kỉ 20.

 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa thông qua trang facebook cá nhân của mình để chia sẻ tin buồn cho tất cả các đồng nghiệp của anh: Ông bầu huyền thoại của sân khấu miền Nam Duy Ngọc đã qua đời cách đây vài phút.

Bằng sự trân trọng cùng cách xưng hô thân mật: "Ba - Con", Đàm Vĩnh Hưng viết:
 
"Tin buồn dành cho văn nghệ sỹ khu vực phía Nam!

Ba Duy Ngọc- mọi người vẫn hay gọi ông là Cậu 3 Dn hoặc Ba Duy Ngọc ông chính là bầu show huyền thoại của miền Nam Việt nam - nhà tổ chức lẫy lừng lẫy lừng nhất mọi thời đại vừa qua đời cách đây 7 phút!

Chắc chắn đây là đám tang duy nhất có thể quy tụ được tất cả các ngôi sao và nghệ sỹ trẻ cũng như các bầu show các nhà tổ chức, thậm chí sở Văn hóa thông tin cũng sẽ có mặt!

Duy nhất một mình Ba! Mong Ba yên nghỉ nhẹ nhàng!

Mọi người sẽ nhớ mãi tên Ba. Xin thông báo cùng anh chị em....."
 
Dòng chia sẻ về thông tin ông bầu nổi tiếng Duy Ngọc qua đời được Đàm Vĩnh Hưng viết với tất cả sự trân trọng

Đối với các nhà tổ chức chương trình ở Sài Gòn và khắp miền Nam xưa và nay, khi nghe đến cái tên Duy Ngọc đều phải nghiêng đầu kín cẩn với tất cả sự kính trọng. Ông bầu Duy Ngọc được xếp vào nhóm "tứ quái" bầu show "quyền lực" nhất. Ông cùng những người bạn của mình như: Hoàng Biếu, Ngọc Giao, Sĩ Đặng từng làm mưa, làm gió hầu khắp các sân khấu Sài Gòn suốt gần ba thập niên 60, 70 và 80 của thế kỉ 20. Dù ở tuổi 77, bầu show Duy Ngọc vẫn không chịu nghỉ ngơi, tiếp tục chinh chiến khắp các sân khấu lớn nhỏ cả trong nước lẫn hải ngoại.
 
 
Hình ảnh ông bầu Duy Ngọc cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều ca sĩ khác trong những show do ông tổ chức. Duy Ngọc được các nghệ sĩ lẫn bạn bè yêu mến vì cái tâm với nghề và rất mực yêu thương nâng đỡ những nghệ sĩ trẻ, mới vào nghề.
 
Duy Ngọc là một trong "tứ quái" bầu show quyền lực nhất
 
Chân dung ông bầu Duy Ngọc cùng các thế hệ nghệ sĩ
 
Những show diễn do ông bầu Duy Ngọc tổ chức thường xuyên thu hút hàng chục ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ cải lương và danh hài tham gia mà không dám đưa ra một đòi hỏi nào đặc biệt với ông.Trước thông tin ông bầu huyền thoại qua đời, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Hàn Thái Tú.... tỏ ra tiếc thương.
 
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của ông bầu Duy Ngọc
 
Được biết, tang lễ của ông bầu Duy Ngọc sẽ diễn ra thật trang trọng trong ba ngày liên tục để các bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả yêu mến ông có dịp được đưa tiễn ông bầu nổi tiếng một thời.
 
 
 
Theo Lam Vũ / Trí Thức Trẻ
 
 
    

>>>