Gia thế "khủng" của bạn gái mới Cristiano Ronaldo


09:48 - 17/11/2015


- Vửa tuyên bố chia tay cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk hồi đầu năm và thừa nhận có quan hệ tình cảm với vài phụ nữ khác trong khoảng thời gian này, Ronaldo mới đây bị báo chí Tây Ban Nha “chộp” lấy mối quan hệ mới với con gái của siêu cò Jorge Mendes.

 
Đây không chỉ là tin đồn mà báo chí Tây Ban Nha còn có đủ bằng chứng cho thấy CR7 đã xuất hiện ở rất nhiều sự kiện thời gian gần đây với nhiều cử chỉ, hình ảnh thân thiết với Marisa Mendes.
 
Ronaldo và siêu mẫu Irina Shayk đã đường ai nấy đi
 
Chuyện giữa Jorge Mendes và Cristiano Ronaldo từ lâu không còn gói gọn ở mối quan hệ thuần túy giữa một nhà môi giới và khách hàng là một cầu thủ tên tuổi thuộc hàng sao. Tháng 8 vừa qua, nhân đám cưới của siêu cò này cùng cô bạn gái lâu năm Sandra, Ronaldo đã được mời tham dự với tư cách phù rể. Đáp lại tấm thịnh tình này và cũng muốn trả ơn Mendes, Ronaldo đã tặng nhà quản lý của mình cả một hòn đảo nằm trong hải phận Hy Lạp với giá trị ước khoảng 3-5 triệu euro!
 
Chàng Ronaldo hào hoa, phong nhã không chịu nổi cảnh một ngày thiếu vắng bóng hồng
 
Chính ở đám cưới nói trên, Marisa, con gái người vợ trước của Jorge Mendes, đã đi cùng với mẹ đỡ đầu của mình và tay trong tay với Ronaldo đến dự tiệc. Marisa Mendes có gương mặt khả ái, khá giống cha và sở hữu một cơ thể quyến rũ, bốc lửa.
 
Marisa Mendes (bìa phải) công khai mối quan hệ thân thiết với Ronaldo
 
Sau đám cưới, mối quan hệ giữa Marisa và Ronaldo ngày càng khăng khít. Có lúc cả hai xuất hiện trong bức ảnh chụp tại sân Bernabeu khi Marisa đến theo dõi một trận đấu của Real Madrid, khi thì Marisa có mặt tại buổi chiếu ra mắt bộ phim “Ronaldo” vào tuần trước tại London. Trong một tấm ảnh chụp chung với bố mình và Ronaldo, người ta thấy Marisa hoàn toàn vui vẻ khi Ronaldo choàng tay thân thiết ôm lưng siêu cò và cả cô con gái của ông. Dịp khác, Marisa tự nhiên khi chụp hình cùng Ronaldo và vài người bạn, trong đó, Ronaldo luồn tay vào tóc cô với ánh nhìn khá nghịch ngợm và tất nhiên, không thiếu phần tình tứ!
 
Marisa và cha tham dự lễ công chiếu bộ phim Ronaldo ở London
 
Đẹp trai, tài năng và giàu có, Ronaldo là “thỏi nam châm” thu hút mọi ánh nhìn của phụ nữ mỗi nơi anh đến. Tuy nhiên, chàng CR7 đào hoa nhưng cũng nổi tiếng lăng nhăng này khó lòng có một tình cảm đích thực, điều mà siêu mẫu Irina Shayk là người cảm nhận rõ nhất sau một thời gian dài gắn bó với Ronaldo.
 
Marisa Mendes
 
Quan hệ bình thường, kể cả có tiến tới với Marisa, cũng chẳng phải điều gì ghê gớm lắm với Ronaldo. Có điều, Ronaldo cần thận trọng trước sự giám sát thường xuyên của Jorge Mendes bởi nếu tiếp tục lăng nhăng, anh sẽ vất vả trên con đường sự nghiệp trước tay cò vốn quá hiểu tính cách của thân chủ mình.
 
Theo Đ.Linh - Nld.com.vn ( Mundo, AS)