Gặp cậu bé 3 tuổi đáng yêu nhất màn ảnh Việt hè này


09:45 - 02/06/2015


- Những hình ảnh đáng yêu của cậu bé 3 tuổi "đốn" tim khán giả trong "Bảo mẫu siêu quậy".

 

Bảo mẫu siêu quậy là bộ phim Việt Nam ra mắt dịp hè được chú ý nhất hiện nay. Phim phục vụ cho thiếu nhi với dàn diễn viên nhí đáng yêu. Trong số đó, cậu nhóc 3 tuổi đóng vai Simba nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.
 
Cậu bé đóng vai Simba tên thật là Lữ Triễn Triều, tên ở nhà là A Pù. Mới 3 tuổi và lần đầu đóng phim nên A Pù làm khó đoàn phim không ít.
 
Ban đầu, đạo diễn Lê Bảo Trung muốn chọn một diễn viên nhí cho vai em út trong nhóm 4 nhóc tì để các anh chị có thể che chở, bảo bọc. Sau buổi casting phim, anh đã phải sửa kịch bản để vai Simba thật hợp với A Pù và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.


A Pù diễn như không diễn vì nhân vật giống cậu bé ngoài đời thật. Chi tiết đặc biệt nhất của nhân vật Simba này là đi đâu cũng cầm theo cái bô để "tè". Cậu bé khiến khán giả cười nghiêng ngả với những hành động ngây ngô trên màn ảnh.
 
Có nhiều cảnh phim khiến A Pù tưởng thật và khóc đòi về nhà khiến các bạn diễn nhí khác phải dỗ dành: "Không sao, chỉ là đóng phim thôi mà!"
 
A Pù 3 tuổi đã cao 1m1 và nặng 30 kg. Mẹ cậu bé tiết lộ, A Pù sinh thiếu tháng và đến giờ vẫn uống sữa mà chưa biết ăn cơm.
 


  Cậu bé thích ngồi bô và bú bình.
 
Đoàn làm phim luôn phải đau đầu vì diễn viên không tuân thủ lịch trình. Lúc quay bé chạy lung tung, mệt thì lăn ra ngủ, lúc không có mẹ lại khóc... Phải rất khó khăn đoàn phim mới có được những cảnh quay ăn ý.
 
Mỗi lần A Pù khóc nhè, cả đoàn phim lại hốt hoảng dỗ dành. Chiêu dụ bé hay nhất là nói: "Khi con đóng phim, ông nội ở nước ngoài sẽ xem phim, sẽ thấy và yêu con hơn".
 
A Pù không ngại những cảnh bò lăn để quay phim với hi vọng ông nội sẽ xem được diễn xuất của mình.


A Pù nói chưa sõi nhưng có thể thuộc và hát nhiều ca khúc liền một lúc. Bé đếm số rất tốt, giỏi cảm âm và có trí nhớ hơn các bạn cùng tuổi.
 
Bé mê chơi hơn diễn khiến đoàn phim nhiều khi đau đầu.
 
Khi chụp ảnh poster phim, theo concept, các bé sẽ mặc áo thun người lớn và kéo xuống dưới chân nhưng A Pù lại... vạch áo lên. Ekip phim chia sẻ, A Pù còn thích cởi đồ, nhiều lần bé cởi đồ nơi công cộng khiến đoàn phim tá hỏa.
 
Cậu nhóc cực ngầu khi đeo kính đen.
 


 A Pù cùng với Hiếu Hiền trong poster phim. Hiếu Hiền, Đinh Ngọc Diệp... đã có khoảng thời gian khó khăn khi tiếp cận bé sau khi quay phim xong vì 2 bảo mẫu này dám bắt cóc Simba. Phải giải thích rất lâu bé mới hiểu đó chỉ là đóng phim chứ ngoài đời các cô chú rất hiền và yêu quý trẻ con.
 
Tham gia các hoạt động quảng bá phim, chàng diễn viên nhí này luôn được lòng các khán giả.
 
Bé rất chăm tặng nụ hôn cho... fan hâm mộ.
 
Theo Danviet