Fan cuồng bỏ hàng đống tiền để giống hệt Ronaldo


11:18 - 06/08/2015


- Một fan cuồng tuổi teen của Cris Ronaldo đã đầu tư hàng ngàn bảng Anh để có ngoại hình giống với thần tượng của mình.

 

Với tài năng xuất chúng trên sân cỏ cộng với ngoại hình điển trai,Ronaldo là thần tượng của hàng triệu fan trên khắp toàn cầu.
 
Tuy nhiên, hiếm có một fan cuồng nào chịu hy sinh giống như một chàng trai tuổi teen người Đan Mạch có tài khoản twitter là Shanta Ronaldo.
 
Mặc dù mới chỉ bước sang tuổi 17 nhưng anh chàng này đã bỏ ra rất nhiều công sức cũng như hàng ngàn bảng Anh để có được khuôn mặt, kiểu tóc, những chiếc áo… y chang thần tượng.
 
Hình ảnh của anh chàng fan cuồng Ronaldo
 
“Nỗi ám ảnh của tôi với anh ấy là rất lớn. Tôi không biết đã dành bao nhiêu tiền để làm cho mình giống anh, nhưng nó chắc chắn phải hàng ngàn bảng.
 
Tôi đã gặp anh một vài lần và không thể diễn tả nổi cảm giác tuyệt vời đó” - Shanta Ronaldo nói với Daily Mirror.
 
Thậm chí kể từ đầu năm nay, fan cuồng này còn 5 lần đến sân tập Valdebebas của Real Madrid và có thể ngồi chờ từ 9h sáng đến tận 2h chiều chỉ để nhìn thấy thần tượng của mình.
 
 
“Anh ấy không chỉ là thần tượng của tôi mà còn là người thúc đẩy tôi nữa. Tất cả gia đình, bạn bè đều gọi tôi là Cristiano Ronaldo. Họ biết đấy là tình yêu của tôi và tôn trọng điều đó”.
 
“Một số người có thể nói tôi điên, một số đã nói với tôi rằng hãy là chính mình, nhưng điều đó với tôi là không thể vào lúc này” - Shanta Ronaldo nói.
 
Càng ngày Shanta Ronaldo càng giống Ronaldo phiên bản gốc.
 
theo Trí Thức Trẻ