Everybody Wants Some - Cuộc sống sinh viên đại học nhưng năm 80 qua góc nhìn đạo diễn lừng danh


15:39 - 06/05/2016


Lấy bối cảnh những năm 1980, bộ phim hài Everybody Wants Some – Sinh Viên Siêu Quậy xoay quanh cuộc sống của những chàng trai năm nhất đại học đam mê bóng chày.
 
Liệu cuộc sống của họ ngoài đời và trên sân cỏ sẽ ra sao khi vào một môi trường hoàn toàn mới khi vừa kết thúc những năm tháng trung học? Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Zoey Deutch, Tyler Hoechlin, Ryan Guzman và Blake Jenner...
 
 
Ngay sau khi chuyển đến ngôi nhà chung của đội bóng chày của trường, Jake đã không nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đàn anh là Glenn McReynolds (do Tyler Hoechlin thủ vai) và người bạn cùng phòng Roper (do Ryan Guzman thủ vai). Tệ hơn, Jake sắp xếp chơi ở vị trí ném bóng - vị trí mà McReynolds cho là “kỳ dị” và “tai họa”.
 
Tuy nhiên, ở giữa sự bất đồng của một McReynolds nghiêm khắc và một Roper nóng nảy là sự xuất hiện của anh chàng Finnegan (do Glen Powell thủ vai) nhanh nhẹn và lôi cuốn. Chính Finn đã giúp hàn gắn mọi người. Không chỉ trở thành người cứu cánh cho chàng sinh viên Jake, Finn còn giúp anh ta khám phá thế giới mới “không có giờ giới nghiêm” này. Và cuộc trải nghiệm bắt đầu bằng chuyến ghé thăm ký túc xá của nữ sinh, nơi Finn lập tức gỡ bỏ vẻ ngoài cứng rắn của mình, còn Jake lại vô tình bắt gặp được ánh mắt của Beverly (do Zoey Deutch thủ vai), cô sinh viên năm nhất khoa Sân khấu.
 
 
Beverly hoàn toàn trái ngược với Jake. Cô là nghệ sĩ biểu diễn và không biết gì về lĩnh vực thể thao; còn Jake thì mù tịt về sân khấu. Nhưng họ lại bị thu hút bởi chính sự trái dấu đó. Và những gì mà hai tân sinh viên này phải làm là tận hưởng tuần nhập trường cuối cùng trước khi bước vào năm học đầu tiên đầy biến động.
 
 
Everybody Wants Some sẽ dễ dàng chìm nghỉm giữa những phim bom tấn khác, nhưng nếu biết đạo diễn và biên kịch của phim là tên tuổi lớn: Richard Linklater của bộ ba Before Sunset, Before Sunrise, Before Midnight. Sau khi thực hiện xong Boyhood – bộ phim nhận nhiều giải thưởng Oscar, Richard Linklater  đã bắt tay thực hiện luôn tác phẩm này.
 
 
Everybody Wants Some sẽ ra mắt khán giả toàn quốc kể từ ngày 06/05/2016.
 
 
 
Theo 123Phim
   

>>>