Elly Trần đăng ảnh con gái Mộc Trà hóa thân thành Lọ Lem


15:34 - 04/10/2016


 - Elly Trần vừa chia sẻ loạt ảnh con gái Mộc Trà diện váy công chúa, hóa thân thành Lọ Lem. Những hình ảnh này nhận được gần 100.000 lượt thích trên trang cá nhân.
 

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần đăng tải loạt ảnh mới của con gái trong hình ảnh "tiểu công chúa". Bé Cadie Mộc Trà mặc váy dạ hội, tóc búi cao khi trở thành nàng Lọ Lem. Với vẻ đáng yêu, hình ảnh bé Mộc Trà nhận được gần 100.000 lượt like và hàng trăm bình luân tán dương từ cư dân mạng. 

 

 

Elly cho biết đây là bài tập hóa trang thành nhân vật trong truyện cổ tích của con gái. Cô không giấu niềm tự hào khi nhìn con thướt tha trong bộ đầm xanh. 

 

 

Nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu chia sẻ chiếc váy được may thủ công trong nhiều giờ đồng hồ để kịp hoàn thành đúng thời hạn. 

 

 

Bé Cadie là kết quả tình yêu của Elly Trần và một doanh nhân ngoại quốc. Khi đang ở giai đoạn đắt show quảng cáo, cô bỗng dưng ở ẩn. Tháng 10/2014, Elly Trần lần đầu tiết lộ chuyện sinh con gái đầu lòng. Bé Cadie chào đời tháng 8/2014 bằng phương pháp sinh mổ.

 

 

Mộc Trà có vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương. Những hình ảnh của cô bé luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cô bé hiện là "nhóc tỳ con sao" được yêu thích. Nữ diễn viên tiết lộ dù vẻ ngoài Mộc Trà nữ tính, yểu điệu nhưng cô bé lại có phần nam tính giống mẹ.  

 

Từ chiếc váy cho tới kiểu tóc của bé Mộc Trà đều được mẹ chăm chút kỹ lưỡng. Thường xuyên chia sẻ ảnh hai con nhưng Elly Trần luôn giữ kín về ông xã.

 

 
 
Theo Hiểu Nguyệt
(Zing News)