Dustin Nguyễn thế vai của Quách Tấn An trong phim kinh dị


16:06 - 08/09/2016


- Ngôi sao TVB Quách Tấn An nhận lời đóng phim kinh dị "Hành nhân" của Việt Nam nhưng vì không sắp xếp được thời gian nên phút cuối Dustin Nguyễn thế vai.
 
 
Chiều 7/9, Dustin Nguyễn lái xe đến tham dự buổi họp báo phim điện ảnh kinh dị Hành nhân của cặp đôi đạo diễn Võ Ngọc - Hành Nhân. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, ban đầu vai diễn này được "đo ni đóng giày" cho ngôi sao của TVB Quách Tấn An.
 
 
Tuy nhiên, tài tử Hồng Kông không sắp xếp được thời gian vì ở TVB anh cũng đang vướng lịch quay mới. Vì thế, vai nam chính mới được giao cho Dustin Nguyễn. Nam diễn viên Việt kiều cho biết anh khá thoải mái với việc thay thế.
 
 
Trong phim, Dustin Nguyễn đảm nhận vai thầy giáo Hùng, chồng của Hương do Kim Tuyến đóng. Trước đó Hùng có mối tình ngọt ngào với Linh, học trò của anh ở Nhạc viện.
 
 
Tình cờ, vai diễn Hương của Kim Tuyến trước đó cũng được nhắm đến cho Mai Thu Huyền. Tuy vậy, người đẹp Những ngọn nến trong đêm vì bận rộn nên từ chối tham gia. Vì yêu thích vai diễn, được trải nghiệm cảm giác ngoài đời không có nên Kim Tuyến đã đồng ý đảm nhận dù đang bận rộn với bộ phim khác.
 
 
Trương Quỳnh Anh được ông xã lái xe đưa đến sự kiện. Nhưng sau đó ca sĩ Tim ra về, một mình vợ anh tham dự họp báo.
 
 
Từng đóng nhiều phim điện ảnh nhưng nữ diễn viên kiêm ca sĩ 9X vẫn chưa có  vai diễn nổi bật. Lần này, cô kỳ vọng khá nhiều vì mong chờ mang đến sự "lột xác" với 2 vai diễn trong phim.
 
 
Trương Quỳnh Anh đóng cùng lúc vai Linh và Thư, 2 cô gái với cá tính trái ngược, là nút thắt mở của toàn bộ câu chuyện. Nữ diễn viên chia sẻ từ trước đến nay cô vốn sợ phim ma nhưng vì yêu thích vai diễn nên quyết khắc phục nỗi sợ hãi.
 
 
Trong một lần quay ở nhà xác bệnh viện, Quỳnh Anh buộc ngồi trong tủ xác, cô căng thẳng đến tột độ vì trước đó cứ ngỡ đoàn phim sẽ làm giả bối cảnh nhưng không ngờ lại quay ở nhà xác còn đang sử dụng.
 
 
Đạo diễn Kiều nữ và đại gia quyết định mời Hòa Minzy đóng phim khi thấy cô vất vả quay MV. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 vào vai cô bạn thân của Trương Quỳnh Anh, tính tình lý lắc như bản thân ngoài đời.
 
 
Cây hài Mạc Văn Khoa trong vai Quân, anh chàng tốt bụng nhưng sợ ma. Vì yêu thầm nhân vật của Trương Quỳnh Anh nên Quân luôn xả thân vì bạn trong những lúc hiểm nguy.
 
 
Mạc Văn Khoa khá háo hức khi được đóng cặp cùng người đẹp. Lê Thị Dần cũng được giao một vai nhỏ trong phim. Đạo diễn Võ Ngọc hứa sẽ làm ra bộ phim "tử tế và khán giả sẽ sợ sau khi xem".
 
 
NSƯT Tuyết Thu vào vai người giúp việc, phim đánh dấu sự trở lại của chị sau một thời gian bận rộn kinh doanh. Tại họp báo, nữ diễn kỳ cựu dẫn theo con gái tham dự. Phim dự kiến khởi chiếu từ 9/12.
 
 
 
 
Theo Kim Chi
(Zing News)
       

>>>