Dũng Taylor bức xúc, viết tâm thư gửi đến danh hài Minh Béo


10:55 - 20/04/2016


- Dũng Taylor bày tỏ cảm xúc như một bức tâm thư khá dài như muốn tâm sự cùng danh hài Minh Béo.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài như một bức tâm thư gửi đến Minh Béo khi danh hài bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Theo đó, ông xã Thu Phương bày tỏ, "Gạch đá dư luận. Chưa biết là có tội hay không? Đừng nói là thân nhân bạn bè, giữa tình người với người nhất là đồng hương thì không thế nào không thương xót.
 
 
Dũng Taylor bức xúc, viết tâm thư gửi đến danh hài Minh Béo​.
 
Mọi sự việc xảy ra thường có lý do của nó và mỗi thứ điều bắt đầu và kết thúc từ chữ "duyên". Nếu tôi và em có duyên gặp nhau sớm hơn có thể tôi sẽ giúp em một phần nào lèo lái qua ải khổ này. Tôi cập nhật thông tin trung thực, chính xác cho những cơ quan báo chí có tâm, có tầm và những ai thật lòng quan tâm đến em biết rõ vấn đề thay gì đọc tin tức từ những nguồn có mục đích riêng làm nhiễu và rối loạn vấn đề nghiêm trọng này.
 
Ai cũng biết người nào làm người đó chịu và có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn, với cương vị đồng hương - đồng nghiệp tôi không mong gì hơn em sẽ chân cứng đá mềm vượt qua khó khăn. Tôi mong mẹ già của em nơi quê nhà và những Phật tử hãy cầu nguyện Quan Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn. Tôi mong em sẽ nhận được sự yểm trợ từ những người thật có tâm và có tầm để em trả lời trước tòa án công bằng - minh bạch.
 
70 chưa gọi là lành, 30 chưa gọi là Tết, ai biết trước được ngày mai? Tuy tôi chưa gặp được em nhưng tôi hứa sẽ yểm trợ và giúp đỡ hết khả năng khi em cần đến tôi. Khi đương đầu với khó khăn, nếu chúng ta ăn ở có đức sẽ gặp được những người cần gặp, nhận được sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết, có tâm có tầm về những gì mình cần biết. Từ đó mình sáng suốt và tự tin hơn để có những quyết định "đúng đắn!".
 
Nếu em chưa gặp được những người cần gặp thì coi đó là cái nghiệp của em, ai trong chúng ta cũng gây nghiệp và đến lúc chủ nghiệp đến đời nợ thì không một ai thoát khỏi. Hãy rút kinh nghiệm từ sự kiện này cho bản thân và hãy để cho tòa án làm nhiệm vụ của họ, tòa án dư luận chớ vội kết án kẻ chưa bị toà kết án. Tôi hiểu được một phần nào cảm giác của em hiện nay tuy chưa lần nói chuyện, là người của công chúng, chúng ta không những đối diện với tòa án pháp luật mà còn tòa án dư luận nữa. Trước khi tòa án phán xét mình thì chúng ta đã bị kết án bởi tòa án dư luận rồi. Ai trong chúng ta chưa phạm tội mới đủ tư cách kết án đồng loại".
Theo Dũng Taylor, nếu gặp được Minh Béo sớm hơn, có lẽ anh sẽ dễ dàng giúp danh hài này vượt qua được bể khổ. Nhưng dù chưa hội ngộ nhưng ''ông bầu'' này khẳng định sẽ yểm trợ và giúp đỡ hết khả năng khi nam nghệ sỹ cần tới anh. Ngay lập tức, đoạn trạng thái của ông xã Thu Phương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người dành cho anh những lời ngợi khen và hy vọng người đàn ông này sẽ cứu giúp Minh Béo trong lúc khó khăn hoạn nạn này.
 
 
Nhiều người dành lời khen cho Dũng Taylor và hy vọng anh sẽ hỗ trợ Minh Béo hết mình.
 
Trong khoảng thời gian gần đây, thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì có liên quan đến hành vi quấy rối tình dục trẻ em gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết danh hài này chính thức bị truy tố với ba tội danh: Quan hệ tình dục qua đường miệng (oral copulation) với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và Hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên. Vào ngày 15/4 (giờ địa phương) phiên luận tội của Minh Béo đã được diễn ra. Tại đây nam nghệ sỹ đã không nhận tội và thẩm phán giữ nguyên số tiền tại ngoại là 1 triệu USD.
 
Theo đó, có thể thấy, kể từ khi Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ đến nay, Dũng Taylor luôn cập nhật tình hình cũng như chia sẻ những thông tin nhanh nhạy nhất về diễn biến tình hình trong tù của danh hài cũng như lên kế hoạch giúp đỡ. Thế nhưng, sự nhiệt tình của "ông bầu" này lại khiến nhiều người "phật lòng" và cho rằng Dũng Taylor thật nhiều chuyện, mong anh hãy để yên và chờ đợi kết quả từ phía phiên tòa.
 
 
Theo Ngọc Anh  (Khỏe & Đẹp)

 

     

>>>