Đông Nhi, Noo Phước Thịnh sẽ là tiêu điểm của 'Đêm Hội Chân Dài 10'


14:37 - 27/05/2016


- Đôi bạn thân Noo Phước Thịnh và Đông Nhi hứa hẹn mang đến hai tiết mục âm nhạc được dàn dựng công phu, hoành tráng nhất trong đêm hội thời trang sắp đến.
 
Sau lần xuất hiện bất ngờ tại Đêm Hội Chân Dài 9 với vai trò vedette trong BST của NTK Chung Thanh Phong, Đông Nhi tiếp tục tái ngộ đêm hội thời trang này ở số thứ 10. Ở lần này, Đông Nhi sẽ cùng Noo Phước Thịnh là hai ca sĩ chính, và cũng được giới thiệu là tiêu điểm của chương trình.
 
 
Theo tiết lộ, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi sẽ mang đến hai tiết mục âm nhạc được dàn dựng công phu, hoành tráng nhất bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cả hai giọng ca đình đám này đều đang chuẩn bị ca khúc hoàn toàn mới để xuất hiện tại Đêm Hội Chân Dài 10 vào ngày 16/6 tới.
 
 
Chia sẻ về việc mời Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tham gia biểu diễn, ông bầu Khắc Tiệp cho biết: "Tiêu chí chọn ca sĩ tham gia chương trình hàng năm của chúng tôi đó là những gương mặt nổi bật nhất. Năm qua, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đều là những cái tên thành công nhất của làng nhạc Việt. Cả hai không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với những sản phẩm âm nhạc hoành tráng mà còn cả những giải thưởng âm nhạc uy tín. Chính vì thế, chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho sự xuất hiện của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tại Đêm Hội Chân Dài 10 lần này sẽ không làm khán giả thất vọng".
 
Trước đó, hàng năm, bên cạnh giới thiệu các BST thời trang, Đêm Hội Chân Dài còn là chương trình mang đến cho khán giả những sân khấu được dàn dựng hoành tráng, công phu từ các ca sĩ hot nhất như: Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh...
 
 
 
Theo CT
    

>>>