Đôi vợ chồng Pee Mak trong 'Tình Người Duyên Ma' của Thái tái hợp


15:04 - 21/03/2016


- Đôi bạn diễn thành công trong "Tình Người Duyên Ma" - Mario Maurer và Mai Davika sẽ yêu thêm lần nữa trong dự án truyền hình lần này.

 

Suốt một thời gian dài rục rịch tái xuất, cuối cùng Mario Maurer cũng đã xác nhận sẽ tham gia dự án truyền hình cùng với Mai Davika. Vậy là vợ chồng Pee Mak được dịp tái hợp. Bộ phim thuộc dòng phim cổ trang xuyên không, được làm lại từ Buang Banjathorn – một dự án đã từng gây sốt ở Thái Lan. 
 
Bộ phim Tình Người Duyên Ma của năm 2013 đã thực sự tạo nên cơn sốt phòng vé không chỉ ở Thái Lan mà còn lan rộng ra khắp châu Á. Diễn xuất ăn ý cùng độ xứng đôi cặp vợ chồng Pee Mak do Mario Maurer và Mai Davika đảm nhiệm là một phần mang lại thành công cho dự án mà hài này. Kể từ đó, không ít lần khán giả mê phim Thái mong muốn vợ chồng Pee Mak yêu thêm lần nữa. 
 

 
 
Fan hào hứng thiết kế poster phim mới của Mario – Mai
 
Phía nhà sản xuất hiện chưa tiết lộ sẽ giữ nguyên bản phim hay có sự thay đổi nào cho phù hợp với hiện tại. Theo như bản gốc, bối cảnh bộ phim sẽ diễn ra vào thời điểm xảy ra chiến tranh thế giới thứ 2. Mario Maurer vào vai hoàng tử của một vương quốc nhỏ, còn Mai Davika sẽ vào vai một người phụ nữ trải qua nhiều biến cố trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình. Người vợ hết mực vun vén cho gia đình, trong khi chồng cô còn một nhân tình khác. 
 
Vì quá chán chường cuộc sống hiện tại, Mai quyết định trở về ngôi nhà của người cha quá cố. Ở đây, cô vô tình phát hiện ra chiếc giường kỳ diệu tựa như cỗ máy thời gian đưa cô trở về quá khứ, nơi có hoàng tử Mario. Chuyện tình của cặp đôi Mario – Mai cũng bắt đầu từ đây. Thế nhưng khi tình yêu vừa chớm nở cũng là lúc người chồng bội bạc quay lại. Chuyện tình xuyên không đầy trắc trở của hoàng tử Mario và thường dân Mai rồi sẽ như thế nào?
 
 
 
 Liệu chuyện tình xuyên không mới có thuyết phục hơn mối tình với người vợ ma của Pee Mak trước đó?
 
Gần đây Mario Maurer có chia sẻ: " Tôi rất vui vì có thể được đóng chung với Mai thêm một lần nữa". Bộ phim sẽ được khởi quay trong thời gian tới và sẽ lên sóng ngay trong năm nay. Nhiều fan hi vọng bộ phim sẽ có một cái kết hạnh phúc dành cho cặp đôi này, vì theo bản phim cũ, cặp đôi phải chia lìa và cùng nhau tìm đến cái chết.
 
 
 
 
Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho vợ chồng Pee Mak trong dự án lần này nhé.

 

Theo Kitten / Trí Thức Trẻ

 

    

>>>