Đôi tri kỷ 20 năm Châu Tấn - Trần Khôn chém nhau điên đảo ở trailer phim mới, muốn 'đẩy thuyền' coi bộ khó


14:13 - 28/12/2020


 

[Phimtruyen.vn] Cặp bài trùng Trần Khôn - Châu Tấn bỗng dưng "trở mặt" nhau trong trailer mới của Âm Dương Sư - Thị Thần Lệnh.Sáng ngày 28/12, poster và trailer mới toanh của phim điện ảnh Thị Thần Lệnh, chuyển thể từ game Âm Dương Sư đã được tung ra. Phim được dự đoán là bom tấn dịp Tết vì quy tụ dàn sao khủng gồm đôi bạn thân Trần Khôn - Châu Tấn, Trần Vỹ Đình, Vương Lệ Khôn, Thẩm Nguyệt... Thế nhưng chưa gì mà fan đã hốt hoảng vì đôi nam thanh - nữ tú đình đám Cbiz lại đối đầu nhau trong trailer.

 

 

 

Thị Thần Lệnh lấy bối cảnh thời phong kiến, khi yêu quái vẫn còn trà trộn trong thế giới loài người. Một nhóm người am hiểu phép thuật, có thể di chuyển đến Âm giới, điều khiển ma quỷ được gọi là Âm Dương Sư. Trần Khôn vào vai An Bội Tình Minh, Âm Dương Sư bảo vệ kinh thành. Châu Tấn vào vai Bách Bỉ Khâu Ni - cô gái ăn nhầm thịt nhân ngư mà trường sinh bất lão. Khâu Ni căm thù yêu quái và không tin rằng người - yêu có thể chung sống hòa bình.

 

Trailer mới tập trung vào mối quan hệ giữa Tình Minh và Khâu Ni. Hai người có rất nhiều các cảnh đối đầu, điển hình là lúc Khâu Ni đâm kiếm vào người Tình Minh khiến người xem vô cùng tò mò.

 

 

Trần Khôn - Châu Tấn là cặp bạn thân đình đám nổi tiếng trong showbiz Trung. Trước Thị Thần Lệnh, cả hai từng hợp tác trong nhiều tác phẩm ăn khách như Như Sương, Như Mưa Lại Như Gió, Balzac và Cô Thợ May Trung Hoa, Họa Bì 1 & 2, Long Môn Phi Giáp,... Ăn ý từ màn ảnh đến ngoài đời, Trần Khôn và Châu Tấn là bảo chứng thành công cho bom tấn điện ảnh mới này.

 

 

Bình luận của cư dân mạng:

 

- Trần Khôn đẹp trai quá, bao nhiêu năm vẫn sắc nét chân thật. Cặp bài trùng ngon lành, cầu cho cái kịch bản ngon lành chút chứ không là uổng bộ đôi này lắm.

 

- Mới trailer mà thấy chemistry của Châu Tấn - Trần Khôn nổ tung tóe rồi. Hóng phim quá.

 

- Gì mà hai anh chị chém lộn nhau vậy? Sau dám "đẩy thuyền" đây...?

 

- Cứ có Khôn tổng là xem chứ đừng nói chi là cả Khôn cả Tấn ca.

 

- Có Trần Khôn với Châu Tấn là thấy đáng coi rồi.

 

Nguồn: Dưa bở Cbiz

 

 

Thị Thần Lệnh do công ty Hoa nghị huynh đệ sản xuất và được cầm trịch bởi đạo diễn Lý Uất Nhiên. Phim dự kiến ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên đán 2021.THU TRANG

Nguồn: Trí Thức Trẻ