"Đối thủ Kutin" làm Cẩm Ly “ngã ngửa” với màn biểu diễn quên mình


09:53 - 02/01/2016


Tập 10 tiếp tục lên sóng với cuộc chiến “sống còn” giữa Biệt đội Khổng lồ của đội trưởng Phương Anh và Biệt đội Siêu quậy của đội trưởng Lâm Vinh Hải.

 

Ngay từ khi chương trình mới bắt đầu, bộ ba giám khảo John Huy Trần – Cẩm Ly – Thanh Bạch hào hứng bày tỏ sự mong đợi đối với phần thi của các đội. Nếu John Huy Trần hy vọng sẽ được chứng kiến những sự bùng nổ từ Biệt đội Siêu quậy của Lâm Vinh Hải thì Cẩm Ly chia sẻ rằng chị mong chờ nhiều hơn vào những tiết mục sẽ mang đến nhiều cảm xúc.

 

Bộ ba giám khảo đang tranh luận về các tiết mục của thí sinh.

 

Tuy nhiên, việc loại bỏ bất cứ Biệt đội nào đối với các giám khảo cũng là một điều cực kỳ khó khăn. Bộ ba John Huy Trần – Cẩm Ly – Thanh Bạch khẳng định rằng sẽ cố gắng giữ vững lập trường để có thể đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

 

Trước khi bước vào các phần thi, đội trưởng Phương Anh Idol có những chia sẻ rất chân thành về dàn học trò nhí. Phương Anh cho biết nếu như ở vòng thi trước, học trò của Phương Anh bị ốm thì đến vòng này, chính Phương Anh lại là người bị ốm. Sức khỏe kém khiến Phương Anh không thể theo sát học trò tập luyện. Phương Anh cũng rất tiếc vì điều này nhưng hứa sẽ cùng các học trò “chiến đấu” hết khả năng có thể.

 

Bộ ba quyến lực Thanh Bạch, Cẩm Ly và John Huy Trần.

 

Một điều thú vị của tập 10 Người hùng tí hon là Phương Anh Idol tiết lộ những điều vô cùng đặc biệt. Trước mặt các học trò, MC Ngô Kiến Huy lẫn bộ ba giám khảo, Phương Anh kể rằng cô rất ghét con nít. Trước khi tham gia chương trình, khó có đứa trẻ nào có thể lại gần Phương Anh. Cô cũng tự cho là mình có gương mặt đánh ghét nên chẳng có đứa trẻ nào ưa nổi.

 

Trong một diễn biến khác, “đối thủ của Ku Tin” – cậu bé Thiên Phước trong Biệt đội Khổng Lồ có màn trình diễn khá sôi động. Chọn thể hiện một ca khúc nhạc Rock, cậu bé đáng yêu này đã làm cho giám khảo Cẩm Ly ngã ngửa vì sự… liều mình và bất chấp. Mặc kệ khán giả và các giám khảo bên dưới, Thiên Phước vẫn vô tư trình diễn hết mình trên sân khấu. Ngồi xem Thiên Phước, Cẩm Ly – John Huy Trần – Thanh Bạch bật cười liên tục vì không kiềm được sự ngạc nhiên pha lẫn thích thú.

 

Bé Thiên Phước trình diễn biệt tài của mình trong đêm thi.

 

Ở tập 10 Người hùng tí hon, cả Biệt đội Khổng lồ lẫn Biệt đội Siêu quậy đều mang đến những phần thi được đầu tư công phu, hoành tráng. Tuy nhiên, tương quan lực lượng giữa 2 bên khá rõ ràng. Nếu như Biệt đội Khổng lồ thể hiện các phần thi khá tốt thì Biệt đội Siêu quậy lại có phần sa sút phong độ.

 

Nhận xét về 2 đội, chính các giám khảo cũng đặt nghi vấn là đội trưởng Lâm Vinh Hải đang thực hiện chiến thuật “ém binh”. Diễn biến hấp dẫn của vòng đấu này ra sao, Lâm Vinh Hải có thành công khi mạo hiểm với chiến thuật “ém binh” hay Phương Anh Idol sẽ bứt phá để loại đội Lâm Vinh Hải và vào thẳng vòng trong. Tất cả sẽ có trong tập 10 được phát sóng lúc 21g00 tối Thứ Bảy tuần này, 2/1/2016 trên kênh THVL1.

 

Phượng Nguyễn 

 

   

>>>