Diệp Lâm Anh sửa trang phục cho diễn viên Hong Kong


09:10 - 24/10/2016


- Trên trường quay phim "Lục Vân Tiên", diễn viên quê Hà Nội quan tâm, chăm sóc bạn diễn người Hong Kong - Andy Long.
 

 

Lục Vân Tiên là dự án phim điện ảnh đầu tay của Hoàng Phúc trong vai trò đạo diễn. Anh đã mời Andy Long - hậu duệ của ngôi sao võ thuật Thành Long tham gia phim. Trước đây, Hoàng Phúc từng cộng tác với đoàn phim nước ngoài nên anh không gặp khó khăn khi mời Andy Long tới Việt Nam.

 

 

Trong phim, Diệp Lâm Anh là một cặp với Andy Long. Cô chia sẻ trên trường quay cô thường gọi đùa anh là "chồng yêu". Để cả hai tự nhiên hơn khi quay những cảnh tình cảm, nữ diễn viên chủ động trò chuyện và giúp bạn diễn chỉnh sửa phục trang.

 

 

Diệp Lâm Anh và nam diễn viên Hong Kong tình cảm trong một cảnh quay.

 

 

Ngoài thực hiện nhiều pha võ thuật mạo hiểm, nữ diễn viên còn phải cưỡi ngựa. Trong ảnh, cô được Hoàng Phúc trao đổi về cách diễn.

 

 

Diệp Lâm Anh làm quen với ngựa trước khi bắt đầu cưỡi. 

 

 

Là diễn viên tay ngang nhưng Diệp Lâm Anh được các đạo diễn đánh giá tốt khả năng diễn xuất. Nhờ khả năng vũ đạo, từng tập võ nên cô có ưu thế khi nhận vai võ thuật. Trước đây, cô từng ghi dấu ấn trong phim Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

 

 

Lục Vân Tiên là phim hành động hài với sự tham gia của các diễn viên như Andy Long, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, Hữu Tín, Thành Lộc, Kiều Mai Lý... Phim dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết 2017. 

 
 
Theo Bích Hằng
(Zing News)
 
     

>>>