Diễn viên Nam thư nổi bật trong đêm mở màn 'Cười xuyên việt phiên bản nghệ sĩ'


14:44 - 09/11/2015


- Như đã công bố, vừa qua chương trình hài Cười Xuyên Việt phiên bản dành cho nghệ sĩ năm nay sẽ có 6 nghệ sĩ tham gia bao gồm: 6 thí sinh La Thành, Don Nguyễn, Huỳnh Lập, Nam Thư, Thanh Vân, Kiều Linh.

 
Tối qua 5/11 /2015 chương trình số đầu tiên đã phát sóng trên truyền hình và diễn viên Nam Thư thể hiện một tiết mục hài hước, đáng yêu mang tên “Láng giềng”.
 
Trong tiểu phẩm, DV Nam Thư sẽ vào vai một nữ nhà thơ người Huế, khó tình , yêu màu tím nên tất cả đồ của cô đều màu tím…Cô rất ghét anh chàng hàng xóm làm nghề sửa xe vì tiếng ồn từ cửa hàng của anh làm ảnh hưởng tới nguồn cảm hứng sáng tác của cô, chính vì vậy mà cô hay kiếm cớ gây sự với anh. Với sự hỗ trợ diễn xuất của 2 bạn học cùng ở trường SKDA là Dv Hoàng Khánh và DV Thái Quốc Nguyên
 
Trước khi đến với chương trình Cười Xuyên Việt, Nam Thư được mọi người biết đến khi đóng qua nhiều bộ phim truyền hình như: “Cuộc chiến hoa hồng, Xóm Gà, Thiên Sứ Lông Bông….Cùng với đó Nam Thư cũng là diễn viên của sân khấu kịch Nụ Cười Mới, Nam Thư cũng tham gia những vở diễn trong liveshow của Hoài Linh như: Hoài Linh Kungfu, Gã lưu manh và chàng khờ, Ôsin là ông nội, Vợ ơi anh muốn có chồng….
 
Đến với cuộc thi Cười Xuyên Việt năm nay, đây là một chương trình truyền hình thực tế với tư cách thí sinh đầu tiên mà cô tham gia. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu cũng như trên phim, Nam Thư chia sẻ cô khá hồi hộp và lo lắng cho lần xuất hiện này. Tuy nhiên những tiết mục biểu diễn của cô trên sân khấu nhận được sự động viên và ủng hộ của khán giả nên Nam Thư cảm thấy tự tin hơn rất nhiều cho chặng đua sắp tới.
 
Nói về cuộc thi này, Nam Thư cho biết cô tham gia với mục đích muốn thử sức mình ở một sân chơi mới. Trong suốt cuộc thi cô cũng cố gắng hết sức để dành những tiết mục ấn tượng nhất để phục vụ khán giả.
 
Với mục đích học hỏi là chính, trong cuộc chơi này Nam Thư cũng không đặt nặng về giải thưởng thứ hạng nên cô không cảm thấy bị áp lực nhiều. Tuy nhiên Nam Thư cho biết cô sẽ cố gắng để giành được thành tích tốt nhất.
 
 
Minh Thắng
 
   

>>>