Đi xe Mercedes vẫn dắt con ăn xin


14:42 - 13/11/2014


- Một phụ nữ Mỹ đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện trường hợp ăn xin giả mạo, lợi dụng lòng tốt của mọi người để trục lợi.

 

 

Bà Melissa Smith đã chứng kiến một phụ nữ có bầu cùng cậu con trai nhỏ ăn xin bên ngoài trung tâm mua sắm Village Eastlake ở San Diego, California trong những ngày cuối tuần vừa qua. Với tấm biển "please help-làm ơn hãy giúp đỡ". Nhiều người đã động lòng thương và quyên góp tiền giúp 2 mẹ con, trong khoảng 5 phút đã có 5 người tới cho tiền mẹ con người phụ nữ đáng thương này, bà Smith cho biết. 

 


Bà Melissa Smith đã chứng kiến cảnh một bà bầu dẫn con đi ăn xin ở trung tâm mua sắm Village Eastlake 

 

Bà Smith đã rất sốc khi bất ngờ chứng kiến cảnh 2 mẹ con sau khi hành nghề đã gặp gỡ bạn trai của người mẹ rồi cả 3 lên chiếc Mercedes-Benz còn rất mới. Chiếc xe thuộc mẫu Mercedes C320 có giá khoảng 35.000 USD. “Tôi thấy họ bước vào chiếc Mercedes Benz gặp một người đàn ông, có vẻ là bạn trai của cô ta. Chiếc xe không cũ, thậm chí nó còn rất mới”.

 

 

Hai mẹ con phụ nữ ăn xin đã lên một chiếc xe Mercedes sang trọng và di chuyển đến một trung tâm mua sắm khác để tiếp tục "nhập vai"

 

Trong sự phẫn nộ khi, bà Smith ngay lập tức dừng việc bơm xăng và đuổi theo chiếc Mercedes để theo dõi. “Họ ngồi đó đếm tiền và cười đùa rất  vui vẻ”, bà Smith cho biết. Chiếc xe Mercedes chạy đến một trung tâm mua sắm gần đó trên đường Bonita Road, bà bầu và cậu con trai lại cầm chiếc bảng, bước xuống xe và lại “nhập vai ăn xin” để kiếm tiền. Bà Smith đã chụp toàn bộ những bức ảnh về hành trình của người phụ nữ giả đáng thương này để lừa gạt lòng thương của mọi người.

 

 

Chiếc xe Mercedes này trị giá khoảng 35.000 USD

 

Theo điều tra của cảnh sát, biển số của chiếc xe Mercedes này đăng ký bởi một phụ nữ có căn hộ ở Escondidio, nơi có chi phí thuê khoảng 2500USD một tháng. Cảnh sát California hiện đang điều tra vụ việc này ngay sau khi nhận được trình báo của bà Smith.

 

 

Theo Giang Trần (saoonline.vn)

 


>>>