Đạo diễn Lương Đình Dũng tìm diễn viên cho phim "Mật mã 45: Ma đói"


10:06 - 20/08/2020


[Phimtruyen.vn] "Với nam chính - vai người bố tôi muốn tìm một diễn viên tầm 35-38 tuổi có thể hình tốt, gương mặt đẹp", đạo diễn Lương Đình Dũng tiết lộ.


Câu chuyện phim "Mật mã 45: Ma đói" ((Hunger: The code 45) xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. 

 

 

Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một chuyện kinh khủng đang ẩn sau đó… Bộ phim do Lương Đình Dũng người từng đoạt giải "Phim xuất sắc nhất Châu Á" làm đạo diễn.

 

Chia sẻ về dự án và lý do thực hiện, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết, một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh về dòng phim này là doanh thu khổng lồ trong khi kinh phí sản xuất không cao.

 

"Tôi mong muốn dự án phim kinh dị "Mật mã 45: Ma đói" không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi, có khát vọng xây dựng một thương hiệu phim kinh dị chinh phục khán giả quốc tế về lâu dài", Lương Đình Dũng nói.

 

Hiện tại, dự án đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm được những gương mặt mới để có thể bấm máy vào tháng 5/2021.

 

 

"Với nam chính - vai người bố tôi muốn tìm một diễn viên tầm 35-38 tuổi có thể hình tốt, gương mặt đẹp. Còn người vợ thì lứa tuổi U30 có gương mặt đẹp hiện đại.

 

Với cô con gái bé nhỏ trong hình dung của tôi là một em bé có gương mặt sáng, mắt to, trong trẻo và bạo dạn", đạo diễn Lương Đình Dũng hé lộ về tiêu chuẩn chọn diễn viên.

 

Bối cảnh quay phim sẽ trải dài từ Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Hà Nội. Bộ phim được dự kiến được phát hành vào tháng 12/2021.


 

HÂN AN

Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc