Đào Anh Thư tổ chức liveshow phục vụ công nhân


09:04 - 13/12/2014


- Sau thành công từ liveshow hồi tháng 7 năm 2014 nhằm  “Gây quỹ hỗ trợ cho các em mổ tim có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” Đào Anh Thư cùng ekip đã quyết định tổ chức thêm 1 live show phục vụ cho bà con công nhân tại Khu Công Nghiệp Dĩ An Bình Dương vào ngày hôm nay (13/12) 

 

 

Liveshow  với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Hồ Quang Hiếu, Giao Linh, Dương Ngọc Thái, Vĩnh Thuyên Kim, Hồ Việt Trung, Tống Gia Vỹ, Song Thư, danh hài Trường Giang, Hoài Minh, MC Đào Huy Vũ….

 

Đào Anh Thư được khán giả biết đến qua ca khúc “Sầu Lẻ Bóng 2”…. Sở hữu giọng hát ngọt ngào trữ tình sâu lắng và ngoại hình ưa nhìn nên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu  Đào Anh Thư đều tạo cho khán giả 1 ấn tượng sâu về mình.

 

Phương châm của Đào Anh Thư là làm nghệ thuật để thỏa niềm đam mê ca hát của mình và thứ hai là để góp 1 phần nào đó giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, xuất thân nghèo khó hơn ai hết Đào Anh Thư thấu hiểu được cảm giác họ.

 

Trong live show lần này Đào Anh Thư sẽ thể hiện 12 ca khúc thể loại nhạc trữ tình và nhạc sang để phục vụ đến khán giả tại Khu Công Nghiệp Dĩ An Bình Dương.

 

Một số hình ảnh của ca sỹ Đào Anh Thư:

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoàng Lam

 


>>>