Dàn sao 'khủng' tham dự ủng hộ phim Ròm ra rạp


09:05 - 25/09/2020


 

[Phimtruyen.vn] Tại buổi họp báo Ròm quy tụ toàn những tên tuổi đình đám trong showbiz Việt như ca sĩ Mỹ Tâm, Trấn Thành, ca sĩ Hồng Nhung... họ đến để ủng hộ phim Ròm ra rạp.Tối 23-9, buổi họp báo ra mắt phim Ròm diễn ra tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của truyền thông, khán giả và đông đảo người nổi tiếng.

 

Thảm đỏ sự kiện có sự xuất hiện của dàn sao hạng A như: Mỹ Tâm, Trấn Thành, ca sĩ Hồng Nhung, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, diễn viên Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng, Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Trương Thế Vinh… 

 

 

Trước đó, phim Ròm từng rất nhiều lần thông báo hoãn lịch chiếu vì nhiều lý do. Đạo diễn phim Trần Thanh Huy từng chia sẻ, Ròm chỉ thực sự về đích khi chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bởi vậy, anh và cả ê-kíp là những người có nhiều cảm xúc nhất trong ngày công chiếu.

 

 

Trong khi đó, Trấn Thành nói rằng Ròm đã thành công trong việc lấy cảm xúc của anh. "Với tôi đây là phim Sài Gòn nhất, hay nhất của điện ảnh Việt trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi cảnh phim thực sự là mồ hôi công sức của ê-kíp và tôi thực sự kính nể các bạn” – Trấn Thành xúc động chia sẻ.

 

 

Ròm phim về cậu bé bụi đời chuyên làm nghề cò đề - tư vấn cho người dân các số may mắn. Ròm từng giúp một người đánh đề trúng 70 triệu đồng, được cả khu phố tin tưởng. Sau đó anh bị rượt đánh vì tư vấn thất bại. Trong cuộc mưu sinh, Ròm bị đám thanh niên nghiện cờ bạc truy đuổi, giành khách với đối thủ trong nghề.

 

 
 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

 

 

 

 

 

 

 

Ròm sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25-9.PHI LONG

Nguồn: Plo.vn

 


   

>>>