Dân mạng cười ngất với bài hát 'khó hiểu nhất hành tinh' của Âu Bảo Ngân (The Voice)


09:41 - 17/06/2016


- Âu Bảo Ngân (The Voice) vừa ra mắt ca khúc mới mang tên "Người ngoài hành tinh" và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
 
Mới đây, dân mạng đang chia sẻ liên tục một ca khúc mới với tên gọi "Người ngoài hành tinh" do Âu Bảo Ngân (The Voice) thể hiện. Điều đặc biệt, ca khúc khiến mọi người "phát sốt" không phải bởi vì hay mà là do phần ca từ quá... khó hiểu.
 
Những câu hát như "Anh là người ngoài hành tinh. Anh đang được đi xa, và anh không có bài tập về nhà", "Và anh ở nơi không kẹt xe, và anh chắc đang được nghỉ hè." hay "Anh là người ngoài hành tinh, khoa học kĩ thuật xuất sắc.Tia gì đấy, tia gì gì đấy anh bắn từ đài thiên văn nơi anh ở" được nữ ca sĩ thể hiện với chất giọng bán cổ điển, mang đến cho đa phần người nghe cảm giác đầy bất ngờ, lạ lạ xen lẫn buồn cười. Hàng loạt những nhận xét như "nghe không hiểu gì cả", "một bài hát xả stress"... được cư dân mạng chia sẻ nhanh chóng. 
 
 
Bên cạnh đó, cũng có những người nghe lên tiếng bảo vệ cho Âu Bảo Ngân và "Người ngoài hành tinh" khi cho rằng đây là một ca khúc lạ tai, với giai điệu, cách xử lý khá ổn của giọng ca The Voice. Nhiều ý kiến cũng cho rằng "Người ngoài hành tinh" nếu được dịch sang tiếng Anh sẽ trở thành một ca khúc thú vị và sẽ không gặp phải nhiều phản hồi thiếu tích cực như vậy.
 
 
Còn bạn, bạn nghĩ sao về ca khúc này?
 
 
 
Theo AU / Trí Thức Trẻ
   

>>>