Đám tang đẫm nước mắt của nữ diễn viên trẻ bị đàn anh xâm hại


16:06 - 10/09/2015


- Sáng 6/9, lễ tang nữ diễn viên trẻ Châu Vân Lộ được tổ chức tại Bắc Kinh. Đám tang của nữ diễn viên trẻ này khiến nhiều người không nén nổi những dòng nước mắt.

 

Sáng 6/9, lễ tang nữ diễn viên trẻ Châu Vân Lộ được tổ chức tại Bắc Kinh với sự có mặt của hàng trăm người, chủ yếu là gia đình và bạn bè. Sau gần 1 tháng qua đời, Châu Vân Lộ mới được đưa đến nơi an nghỉ cuối cùng.
 
Trong buổi tang lễ, nhiều người không cầm được nước mắt, nghẹn ngào cảm xúc khi nhìn thấy di thể của Vân Lộ. Mẹ của Vân Lộ phát biểu: "Tuổi thanh xuân 22 năm của Vân Lộ đã không hề bỏ phí. Con bé là người luôn vui vẻ hoạt bát, xin mọi người hãy kìm nén những giọt nước mắt trong ngày chia tay này".
 
Tại nhà tang lễ nằm ở ngoại ô Bắc Kinh, nhiều người có mặt đưa tiễn nữ diễn viên trẻ Châu Vân Lộ về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
Anh trai nữ diễn viên 22 tuổi cầm di ảnh em đi phía trên
 
Hàng trăm người là sinh viên cùng trường Châu Vân Lộ không giấu được nước mắt, khi chứng kiến di thể của cô rời khỏi nhà tang lễ.
 
Ngày 9/8, cảnh sát Bắc Kinh tiếp nhận thông tin của gia đình nữ diễn viên trẻ Châu Vân Lộ về việc cô bị mất tích. Thậm chí, Châu Vân Lộ cũng không đến đám cưới một người bạn vào ngày hôm sau như kế hoạch đã định. Cùng ngày, cảnh sát tìm thấy thi thể của cô tại khu dân cư ở Bắc Kinh.
 
Trong quá trình điều tra phía cảnh sát phát hiện, Châu Vân Lộ rời ký túc xá để tới địa điểm quay phim. Đạo diễn bộ phim mà Châu Vân Lộ đóng, chính là cựu học sinh của trường nơi cô đang theo học - Lý Tư Đạt. Một nguồn tin cho biết, phân cảnh quay phim không cần qua đêm nhưng cô vẫn phải làm theo yêu cầu của đạo diễn. Từ lời khai của một số nhân chứng khác, cảnh sát Bắc Kinh đã triệu tập khẩn cấp người đàn ông họ Lý này để làm rõ vụ việc.
 
Chân dung kẻ bị tình nghi giết hại Vân Lộ - Lý Tư Đạt

Chung cư nơi tìm thấy thấy thi thể của Vân Lộ
 
Tại cơ quan điều tra, bước đầu, nghi can đã thừa nhận hành vi sát hại Vân Lộ. Nguyên nhân gây án là sau khi xâm hại bất thành, đạo diễn trẻ họ Lý đã ra tay giết chết Vân Lộ cho bõ tức. Ở tuổi 22, sự nghiệp và cuộc đời Vân Lộ trở nên dang dở vì sự độc ác của một kẻ không có tính người này. Sự việc khiến dư luận Trung Quốc hết sức bất bình. Nhiều người lên tiếng phải trừng trị Lý Tư Đạt thật nghiêm.
 
Gia đình nữ diễn viên trẻ cho hay, họ chờ đợi phán quyết từ tòa án. Với tội danh giết người, cố ý xâm hại, Lý Tư Đạt có nguy cơ đối diện mức án cao nhất.
 
Châu Vân Lộ mới chỉ 22 tuổi, là một cô gái vui vẻ và nhí nhảnh.
 
 
 
Theo Giadinhvn.vn
 
 
 
       

>>>