Đám cưới thành cuộc ẩu đả vì lộ video nóng của cô dâu


09:45 - 24/12/2016


Một đám cưới tại Ontario, Canada đã trở thành thảm họa sau khi người nào đó bất ngờ cho trình chiếu video nóng của cô dâu và bạn trai cũ ngày trước.

Mới đây, một video quay lại cảnh đám cưới tại Toronto, Ontario đã khiến cho nhiều người xem choáng váng. Nguyên nhân là thay vì giống như một đám cưới bình thường thì tại buổi lễ, nhiều khách mời có vẻ quá khích, la hét và lao vào đánh nhau dữ dội. Một số người thậm chí còn đập phá đồ đạc và bê bàn ghế lên để ném nhau.
 
Đám cưới tan tành vì cuộc ẩu đả không kiểm soát
 
Một vài phần tử quá khích đã lấy luôn ghế ngồi làm “vũ khí”
 
“Về cơ bản thì một người nào đó đã bật video tại đám cưới và khi nhìn lên màn hình, mọi người đều trông thấy cô dâu đang làm chuyện ấy cùng một người không phải chú rể ngay tại trung tâm tổ chức sự kiện. Sau đó, anh trai cô dâu nghĩ rằng người đàn ông trong video là một trong những phù rể nên lập tức lao vào trút giận.”, người tham dự chia sẻ về lý do đám cưới biến thành cuộc đánh nhau
 
Nhân viên tổ chức sự kiện cũng không biết phải làm gì để kiềm chế đám đông
 
Một khách mời khác thì lại tiết lộ về cơ bản hai gia đình đã có thù hằn từ trước và chính người yêu cũ là thủ phạm cho trình chiếu video nhạy cảm. Sau khi cuộc ẩu đả diễn ra, đám cưới đã không thể tiếp diễn và cô dâu, chú rể là người phải chịu thiệt hại nhiều nhất. Không những tan tành buổi lễ trong mơ mà tình cảm của cặp đôi cũng đứng trên bờ tan vỡ.
 
 
Theo Dantri
 
 
 
    

>>>