Cuộc sống hôn nhân ngoài đời của Lương Thế Thành và Thúy Diễm phim "Mẹ ghẻ"


15:17 - 19/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Là một trong những gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất nhì showbiz Việt, cuộc sống hôn nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

 

Trong phim "Mẹ ghẻ", Lương Thế Thành đảm nhận vai An - con ruột của bà Diệu (NSƯT Tuyết Thu đóng) còn Thúy Diễm vào vai Phương - con gái của ông Phong (diễn viên Hà Trí Quang đảm nhiệm). Khác với những vai điển trai, "soái ca" thường thấy, Lương Thế Thành vào vai một kẻ thủ đoạn, còn Thúy Diễm là cô nàng ngây thơ, vô tư và trong sáng.

 

Ở ngoài đời, cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm yêu nhau hơn 2 năm trước khi kết hôn. Trong mắt cô, Lương Thế Thành là người nói ít làm nhiều, lặng lẽ quan tâm từ những điều nhỏ nhất.

 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm trong phim “Mẹ ghẻ“. Ảnh chụp màn hình

 

Tổ ấm của cặp diễn viên thêm hạnh phúc sau khi cậu con trai đầu lòng chào đời giữa năm 2018. Thúy Diễm thường bị trêu là "đẻ thuê" vì bé Bảo Bảo quá giống bố. Khi mới sinh, cô có cảm giác như bị ra rìa vì chồng giành hết phần chăm em bé. Lương Thế Thành cho biết, anh muốn vợ được nghỉ ngơi và chỉ yên tâm khi tự mình làm tất cả.

 

Cặp vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Ảnh: NV

 

Từ khi yêu nhau, cặp đôi đã mua chung căn hộ cao cấp tại quận 7 rồi sau đó tậu xế hộp BMW trị giá 3 tỉ đồng. Ngoài ra, cuộc sống của 2 vợ chồng cũng khá sang chảnh khi hay đi du lịch, xuất ngoại. Trong đám cưới, riêng những chiếc váy được may cầu kỳ của vợ Lương Thế Thành đã gần 700 triệu đồng. 

 

Hải Minh

Nguồn: Theo Laodong.vn