Cuộc Thi Ảnh giúp các bạn trẻ đến gần hơn với đam mê nghề diễn


15:15 - 22/08/2016


- Đầu tháng 8/2016, Trang tin Phimtruyen.vn đã phối hợp cùng công ty Cổ Phần Truyền Thông Bright Star tổ chức cuộc thi ảnh “Tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016” quy mô trên toàn quốc với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Không đơn thuần chỉ là một cuộc thi ảnh online, “Tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016” còn là nơi để các bạn trẻ thỏa sức đam mê và khám phá bản thân. Ở mỗi vòng thi là một chặng đường khác nhau trên hành trình đến gần hơn với nghề diễn.


Vũ Huy Dũng – MS 008 tham gia cuộc thi với mong muốn được khám phá và thử thách bản thân nhiều hơn nữa.

Sau chưa đầy một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đăng kí tham gia với mục đích được trải nghiệm, giao lưu và học hỏi. Đặc biệt hơn là mong muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội để trở thành diễn viên.

Tính tới thời điểm này, bạn Đào Vũ Đăng – MS 017, chàng sinh viên đến từ Hà Nội đang sở hữu lượt bình chọn cao nhất: 734 lượt bình chọn.

Đào Vũ Đăng giới thiệu mình là một người hòa đồng, dễ kết bạn, thích khám phá những điều mới mẻ và đặc biệt thích được diễn xuất. Tham gia cuộc thi với mong muốn tìm kiếm những cơ hội mới dành cho mình.Bạn Đào Vũ Đăng – MS 017. Chàng sinh viên đến từ Hà Nội đang sở hữu 734 lượt bình chọn.

Theo sau với lượt bình chọn sát nút, Đặng Thị Thúy Phương – MS 003 đang sở hữu 729 lượt bình chọn. Cô gái xinh đẹp này có rất nhiều tài lẻ như: Hát, múa, nhảy, diễn kịch. Phương châm sống của Phương là “trên bước đường thành công không có dấu chân kẻ lười biếng”. Thúy Phương tham gia cuộc thi với mong muốn thử thách thêm chính bản thân mình.Đặng Thị Thúy Phương – MS 003. Là một Dancer và giáo viên Mầm Non nhưng có đam mê với nghề diễn xuất.

Xếp ở vị trí thứ 3, Lê Thị Tố Uyên – cô gái vô cùng cá tính với châm ngôn sống “hãy biến những gì không thể thành có thể”. Cô gái đến từ Bình Dương này tham gia cuộc thi với mong muốn thử sức xem bản thân có phù hợp với bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7 hay không?. Hiện tại, Tố Uyên đang sở hữu 650 lượt bình chọn.Lê Thị Tố Uyên – MS 005 đang xếp vị trí thứ 3 với 650 lượt bình chọn.

Dù đây là lần đầu tiên Trang tin Phimtruyen.vn phối hợp cùng công ty CP truyền thông Bright Star tổ chức cuộc thi ảnh “Tìm kiếm gương mặt diễn viên phim truyện triển vọng 2016” nhưng đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia. Trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi phát động cuộc thi, đã có rất nhiều hồ sơ dự thi gửi về cho Ban Tổ Chức. Càng về sau thì cuộc thi càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có rất nhiều gương mặt trẻ sáng giá, sở hữu lượt bình chọn cao từ khán giả.Bạn Nguyễn Huỳnh Phon – MS 012. Là nhân viên tư vấn khách hàng nhưng có ước mơ và đam mê với nghề diễn xuất.Bạn Trần Thị Minh Giang – MS 014 – với châm ngôn sống “Dám ước mơ – dám thực hiện”Bạn Trần Hà Quỳnh Anh - MS023 là gương mặt mới nhất của cuộc thi, với diễn xuất tự nhiên Quỳnh Anh hy vọng rằng mình sẽ đạt thứ hạng cao của cuộc thi

Ban Tổ Chức sẽ ngưng nhận hồ sơ vòng sơ khảo bắt đầu từ ngày 30.10.2016. Vì vậy, các bạn trẻ có mơ ước theo đuổi con đường nghệ thuật, ngay từ bây giờ hãy gửi hồ sơ đăng kí tham gia cuộc thi vào địa chỉ email: hang.pham@bsmi.vn để có cơ hội xướng tên mình vào danh sách những diễn viên trẻ tương lai. 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi liên hệ tại đây.


Hằng Mila