Cư dân mạng rớt nước mắt với clip‘Trọn vị yêu thương’


11:25 - 28/07/2015


- Thông điệp: về nhà thôi đừng để yêu thương chờ đợi, về nhà thôi để trân quý những phút giây ở cạnh mẹ cha, cùng diễn xuất tinh tế của diễn viên Lan Ngọc đang khiến phim ngắn ‘Trọn vị yêu thương’ lấy nhiều nước mắt của cộng đồng mạng.

 

“Trọn vị yêu thương” kể về câu chuyện tình cảm gia đình giản dị mà ý nghĩa.
 
Trong phim, nàng ngọc nữ mới của làng phim Việt, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai một cô gái nông thôn lên thành phố làm việc.
 
Cô con gái nhổ tóc bạc cho ba trong phim ‘Trọn vị yêu thương’
 
Một lần nghe hàng xóm so sánh chuyện con người ta giỏi giang, thành đạt, đáp đền cha mẹ bằng những món quà trị giá vật chất lớn lao, cô gái chạnh lòng nghĩ mình có lỗi khi chưa lo được vật chất đủ đầy cho ba mẹ. Vì túi tiền eo hẹp, cô ít dịp về quê dù tim lúc nào cũng chất chứa nhớ thương gia đình mình. Trong khi đó, cha mẹ cô ở nhà thì luôn khắc khoải: “Sao lâu quá không thấy con về…”.
 
… nấu ăn cùng mẹ…
 
Nhưng rồi cô gái cũng kịp nhận ra: yêu thương quan trọng hơn cả khi vô tình nghe được tâm sự của cha: “Tôi chẳng thà sống nghèo sống khổ mà có con cái ở bên”. Cũng từ những lời bộc bạch này, cô biết giá trị của những chiếc bánh, hớp trà cô dâng cha mẹ mỗi dịp về nhà.
 
… chơi đùa với em…
 
Thông điệp yêu thương cùng những hình ảnh chân thực về cuộc sống gia đình đã chạm đến trái tim của nhiều người xem phim ‘Trọn vị yêu thương’. Chỉ trong vài ngày, phim đã thu hút hàng ngàn lượt người xem và chia sẻ.
Một cư dân mạng tên là Hong Vo viết: “Giống như cô gái trong phim, đã có lúc mình sợ quay về nhà”.
 
Bạn le nhung thì chia sẻ: “Tôi đã khóc khi xem cip này, nó đúng với tâm trạng của tôi. Con nhớ ba má nhiều lắm, nhưng con không thể về nhà ngay được. Ba má hãy tha lỗi cho con”.
 
Cảnh cả nhà quây quần uống trà, ăn bánh… khiến nhiều người rưng rưng nhớ tuổi thơ xưa cũ
 
Bạn Nguyễn Ngân Hà thì bình luận: “Xem phim của người ta mà cứ ngỡ như đang xem lại ký ức xưa, khi mình còn độc thân và chưa rước mẹ vào ở chung. Bây giờ dù mẹ đã vào ở cùng rồi - nhưng xem clip lại không sao ngăn được dòng nước mắt. Thực sự ở tuổi ba mẹ chúng ta - chẳng có gì quý hơn sự sum họp gia đình - vui vầy bên con cháu”.
 
Cảnh đoàn tụ xúc động trong phim khi cô con gái hiểu ra rằng chính lòng hiếu thảo, sự quan tâm, chăm sóc ba mẹ mới khiến phụ huynh trân quý và tự hào
 
Bạn Phuong Le thanh thì chia sẻ: “Phim cảm động và thật ý nghĩa nhiều lúc mải làm việc mà quên đi về thăm những người thân yêu. Hãy dành thời gian để về bên ba mẹ nhé; chỉ nơi yêu thương ấy mới đem lại điều tuyệt vời ấm áp nhất”.
 
Rất nhiều người xem xong đã đề nghị: “Làm thêm những phim như thế này để cho nhiều người mải mê sống đời của riêng mình nhận ra mình đang lãng quên người thương yêu nhất là cha và mẹ” (chia sẻ của bạn Lan Tran).
 
Xem phim ngắn “Trọn vị yêu thương”:
 
"Trọn vị yêu thương" do nhãn hàng bánh bông lan Solite tham gia sản xuất với mục đích truyền đi thông điệp yêu thương và gắn kết trong gia đình. Cùng với đó, chiếc bánh bông lan Solite mềm xốp và thơm ngon trở thành nhịp cầu ngọt ngào, thơm thảo đầy ý nhị bởi “giá trị của yêu thương không phải là vật chất mà là tấm lòng bạn gửi trao”.
 
Theo H.My - Vietnamnet
    

>>>