Cris Ronaldo lén lút sang Mỹ thuê đẻ lần thứ 2


11:31 - 11/03/2017


- Theo tờ Mirror, nghỉ lễ Giáng sinh 2015 chỉ là vỏ bọc cho chuyến đi Mỹ của Cris Ronaldo vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Vào ngày 24/12 vừa qua, Cris Ronaldo đã đáp chuyến bay đến Miami để đón Giáng sinh. Tại đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tham dự nhiều hoạt động, trong đó có việc dự khán trận đấu bóng rổ giữa Miami Heat và Detroit Pistons.
 
Tuy nhiên theo Mirror, đây chỉ là bình phong cho chuyến đi của Cris Ronaldo mà thôi.
 
Tờ báo này cho hay, một người dẫn chương trình nổi tiếng Bồ Đào Nha tiết lộ, Cris Ronaldo vừa đến Miami để thương thảo đồng thời kí kết hợp đồng thuê đẻ con cho ngôi sao số 1 Real này.
 
Theo nguồn tin trên thì đây là lý do chính khiến Cris Ronaldo không mang theo cậu con trai Cristianinho cũng như bà mẹ đẻ Dolores đến Mỹ cùng trong dịp Giáng sinh vừa qua.
 
Cris Ronaldo cũng như người đại diện của ngôi sao người Bồ là Jorge Mendes và bà mẹ đẻ Dolores chưa có phản ứng gì liên quan đến thông tin CR7 sang Mỹ kí HĐ thuê đẻ.
 
Tuy nhiên, nếu Cris Ronaldo thuê đẻ thêm một hay nhiều lần nữa thì cũng chẳng khiến giới mộ điệu ngạc nhiên. Bởi cậu con trai Cristianinho của Cris Ronaldo cũng là sản phẩm từ một HĐ đẻ thuê tiêu tốn của ngôi sao người Bồ đến 10 triệu USD.
 
Điều đáng nói Cristianinho cũng sinh ra ở Mỹ. Bà Dolores từng hé lộ rằng cháu trai của bà được sinh ra trong một bệnh viện tư tại Florida.
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí FHM mới đây, Cris Ronaldo thổ lộ muốn đẻ thêm 5 hoặc 6 người con nữa bởi anh có… điều kiện.
 
Vì Cris Ronaldo sợ những cô gái chỉ muốn bám lấy anh hoặc muốn cưới anh chỉ vì tiền nên ngôi sao người Bồ chưa bao giờ có ý định kết hôn.
 
Và thuê đẻ là giải pháp được Cris Ronaldo lựa chọn, dù rất tốn kém nhưng tay chơi người Bồ vừa có con lại vẫn được thoải mái cặp kè bất cứ người đẹp nào khắp thế giới mà không sợ mang tai mang tiếng.
 
 
 
Theo Soha/Bongdaso
 
   

>>>