Con trai Lê Phương đến trường quay ủng hộ mẹ


11:17 - 05/11/2015


Bé Cà Pháo đến xem Lê Phương tập cho đêm chung kết 'Cùng nhau toả sáng' với trang phục khỏe khoắn và có nhiều cử chỉ rất đáng yêu. 

 

Tối 4/11, Cà Pháo đi theo Lê Phương đến sân khấu để xem cô tập luyện cho chung kết cuộc thi 'Cùng nhau toả sáng'. Bé được mọi người quan tâm vì rất bụ bẫm, đáng yêu. 

 

Cà Pháo hơn 3 tuổi, rất dạn dĩ. Hiện tại, Cà Pháo sống với ông bà ngoại ở Trà Vinh vì Lê Phương bận rộn đóng phim, đóng kịch, thời gian không cố định. Mỗi lúc rảnh rỗi cô đều tranh thủ về quê thăm con hoặc bà ngoại đưa bé lên gặp mẹ. 

 

Là đội sau cùng giành được chiếc vé vào Chung kết sau khi vượt qua đội Divo và 010 ở đêm Lội ngược dòng tuần trước, đội Thanh Sắc (Lê Phương, Lê Hải, Anh Tú) hiện gặp khá nhiều áp lực bởi đội có thời gian chuẩn bị ít hơn 2 đội chơi còn lại đến 1 tuần. Bên cạnh đó, khó khăn lớn nhất của Thanh Sắc từ đầu chương trình đến giờ là chưa tìm được tiếng nói chung của 3 thành viên.

 

Tiểu phẩm mà Thanh Sắc sẽ dự thi trong đêm Chung kết xếp hạng là Nhật ký của mẹ, nói về tình mẫu tử và sự hy sinh cao cả của một bà mẹ đơn thân (do Lê Phương đóng) để dành những điều tốt nhất cho con trai của mình (Anh Tú). Trong tiểu phẩm, biên đạo múa Lê Hải sẽ vào vai mẹ chồng của Lê Phương.

 

Đội Ô Kìa gồm 3 thành viên hot girl Sam, diễn viên Thuận Nguyễn, stylist Trịnh Tú Trung được đánh giá một ứng cử viên sáng giá của ngôi vị quán quân. Lợi thế của Ô kìa đó chính là sự hội tụ những ưu thế của tất cả các đội chơi: trẻ trung sáng tạo và không kém phần sâu sắc, chính chắn.

 

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Ô kìa sẽ mang đến một tiểu phẩm mang tính viễn tưởng là Ba mặt một lời, nói về chuyện tình của Mặt trời (Thuận Nguyễn), Mặt trăng (Sam) và Mặt đất (Trịnh Tú Trung).

 

Trong số các đội chơi thì Tam Sắc (Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười) là đội có màu sắc khác biệt nhất, với những tiểu phẩm mang đậm tính truyền thống, dân tộc và tập trung vào yếu tố nội dung hơn là tính giải trí. Trong đêm Chung kết xếp hạng, Tam Sắc sẽ mang đến tiểu phẩm Xử án Thượng Dương, một trích đoạn trong vở cải lương nổi tiếng Câu thơ yên ngựa.

 

Đây cũng là lần thứ 3, Tam Sắc mang nghệ thuật cải lương lên sân khấu. Tại buổi tập tối qua, đội Tam Sắc đã khiến cho rất nhiều người nể phục bởi tinh thần làm việc rất nghiêm túc. Dù là buổi tập nhưng cả 3 nghệ sĩ đều diễn hết mình. Trong tiểu phẩm, NSƯT Tú Sương sẽ vào vai Lý Đạo Thành, ca sĩ Quốc Đại vào vai Thượng Dương hoàng hậu và diễn viên Thụy Mười vào vai Hoàng hậu Ỷ Lan. Đây là một trích đoạn rất nổi tiếng và NSƯT Tú Sương đã từng diễn nhiều lần.

 

Ngoài bốn vị giám khảo Chi Bảo, Việt Trinh, Trác Thúy Miêu, Lê Khánh. Chương trình còn có sự góp mặt của nữ giám khảo khách mời Việt Hương. Ngoài vai trò giám khảo, Việt Hương sẽ biểu diễn một ca khúc trong chương trình.

 

Sau hơn 2 tháng tổ chức, đêm thi cuối cùng của Cùng nhau tỏa sáng 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 6/11 trên kênh THVL1 với đêm tranh tài đầy kịch tính, hấp dẫn của 3 đội chơi: Tam Sắc, Thanh Sắc và Ô Kìa để quyết định đội Quán quân mùa 2 của chương trình.

 

Tuấn Lê

 

   

>>>