“Con ma nhà họ Hứa” đi tìm “Soái ca”???


10:44 - 11/02/2017


- Nhân vật đi tìm Soái ca là vai diễn mới của Đoàn Thanh Phượng trong bộ phim sitcom “Soái Ca…anh ở đâu?”. Cô từng là một diễn viên kịch lâu năm của sân khấu Hoàng Thái Thanh với các vai diễn trong các vở nổi tiếng như Con ma nhà họ Hứa, Sông dài,…
 
 
Đoàn Thanh Phượng có lối diễn xuất chuyên nghiệp
 
Lần này, cô thử vai diễn mới trong series sitcom “Soái ca… anh ở đâu?” Phượng vào vai Trâm ONO -  một nhân vật nổi bật và mang tính cách điển hình trong giới trẻ hiện nay. Nhân vật Trâm 25 tuổi, là một Hotgirl trên mạng, cô nổi tiếng bởi gương mặt khả ái và tác giả của những cuốn tiểu thuyết lãng mạn.
 
 
Cô nàng luôn mơ mộng tìm được một hoàng tử Soái ca như trong tiếu thuyết của mình
 
Trâm sống ảo, luôn mơ đến hình ảnh Soái Ca giống như trong tiểu thuyết của mình, một anh chàng giàu có, đẹp trai, rất thông minh, tinh thông mọi thứ trên đời nhưng ngu ngốc trong tình yêu. Tuy mơ mộng là vậy nhưng Trâm chưa có mối tình vắt vai nào vì chưa tìm được Soái Ca trong lòng.
 
 
Tuy chưa tìm được Soái ca nhưng cô nàng vẫn hi vọng vào một tương lai tươi sáng
 
Trong “Soái ca… Anh ở đâu?”, Trâm ONO ở cùng nhà với Vân Polly (Top 5 hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ), Kim – nữ hoàng công sở (diễn viên Thảo Trang) và Minh Hòa (diễn viên Tâm Anh).  
 
 
Đoàn Thanh Phượng luôn cố gắng thể hiện tốt vai diễn của mình và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
 
Với tính cách dễ thương, thân thiện, vui tính cùng lối diễn chuyên nghiệp, Phượng vào vai Trâm ONO rất “ngọt” và sinh động, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ và niềm vui cho người xem.Hy  vọng đây sẽ là những bước tiến mới cho sự nghiệp diễn xuất của Đoàn Thanh Phượng.
 
Series sitcom “Soái Ca, anh ở đâu?” do Bright Star Media sản xuất dự kiến 500 tập sẽ cho ra mắt quý khán giả trong năm 2017 hứa hẹn đem đến những tràng cười thú vị và nhiều bài học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được gửi gắm trong mỗi tập phim.
 

Phương Huỳnh
Photos DonT

    

     

>>>