Cô gái xinh đẹp lấy tiền triệu từ Trấn Thành nhờ tài… cúng bái


11:31 - 05/01/2016


Trong Thách thức danh hài tập 10, Trấn Thành đã giơ cờ trắng trước cô gái xinh đẹp nhưng có "máu điên" Thảo Nguyên. 

 

Cô gái xinh xắn 22 tuổi Thảo Nguyên góp mặt trong tập 10 của chương trình với chiếc áo bà ba khá giản dị. Ở phần thi đầu tiên, Thảo Nguyên lớn tiếng mắng chửi Trấn Thành phụ bạc, Việt Hương cướp chồng. Sau gần 1 phút thể hiện trên sân khấu, cuối cùng Thảo Nguyên cũng chọc được Việt Hương nở nụ cười. Việt Hương cho biết dù đã lường trước mảng miếng của Thảo Nguyên nhưng chị vẫn không chống lại được sức hút đặc biệt từ cô gái này. Thảo Nguyên có 2 triệu đồng nhờ việc “lanh mồm lanh miệng” mắng chửi 2 vị giám khảo.

 

 

Ở phần thi thứ 2, Thảo Nguyên không tốn quá nhiều công sức làm Trấn Thành – Việt Hương nở nụ cười một lần nữa. Cô diễn cảnh một quý bà trong đêm thanh vắng, xách theo một túi đồ nghề đến Động Hương Thành làm lễ cúng bái. Khi Thảo Nguyên vừa làm động tác lấy dụng cụ trong túi ra thì Trấn Thành đã giơ cờ trắng.

 

Nam danh hài cho biết anh không thể ngờ rằng 1 cô gái xinh đẹp như Thảo Nguyên lại có… “máu điên” trong người. Được giải thưởng 10 triệu đồng, Thảo Nguyên sau đó xin dừng cuộc chơi mặc cho giám khảo Việt Hương giận dỗi, đề nghị thi tiếp.

 

 

Cũng trong tập này anh chàng Lê Minh Hiếu quê ở Đồng Tháp, làm nghề phục vụ với quyết tâm chinh phục Trấn Thành – Việt Hương trong 60 giây. Dù được cảnh báo từ trước là không được “dọa nạt” giám khảo song Lê Minh Hiếu vẫn bất chấp tất cả. Anh chàng không ngại tiến tới bàn giám khảo và khen Việt Hương xinh lung linh, đẹp như một nữ thần. Sau đó, Minh Hiếu bất ngờ chuyển đối tượng sang Trấn Thành. Trên sóng truyền hình, chàng phục vụ điển trai này vô tư tỏ tình và sờ soạng khắp người nam danh hài. Khi thấy Việt Hương – Trấn Thành chưa chịu nở nụ cười, Minh Hiếu lại “chai mặt” van xin Việt Hương cười. Anh chàng thậm chí còn gây hoang mang khi đòi… “vắt sữa” 2 danh hài ngay trên sân khấu.

 

Quá hoảng sợ trước Minh Hiếu, Việt Hương không kìm được phải nhoẻn miệng cười. Việt Hương cho biết, chị buộc phải cười, vì nếu không thì Minh Hiếu sẽ… cắn. Trấn Thành cũng chia sẻ anh rất sợ bị người khác sờ mó cơ thể mình. Minh Hiếu có giải thưởng 2 triệu đồng vì “đe dọa” giám khảo thành công. Biết được sức mình không đi được xa, Minh Hiếu quyết định dừng cuộc chơi và mang giải thưởng ra về. Anh chàng phục vụ này được đánh giá là có chiến thuật thông minh.

 

 

Đáng chú ý cặp bé Minh Anh (6 tuổi) và bé Đức Lập (7 tuổi) ngay từ khi mới bước ra sân khấu, đã thu hút sự chú ý từ khán giả. Ở phần thi đầu tiên, Minh Anh – Đức Lập đeo 2 bảng có hình Việt Hương trong tư thế “bá đạo”. 2 em đọc thoại nhịp nhàng rồi quay sang xin Việt Hương – Trấn Thành cười để lấy tiền mua heo, mua gà. Không chịu nổi sự đáng yêu của các bé, Việt Hương đành nở nụ cười. Nữ danh hài chia sẻ rằng phụ huynh các bé thật biết cách chọn hình ảnh xấu của Việt Hương để đưa lên sân khấu. Riêng Trấn Thành thì úp mặt xuống bàn vì không chịu nỗi sự “bá đạo” của 2 bé.

 

Ở phần thi thứ 2, Minh Anh – Đức Lập chọn thể hiện 1 tiểu phẩm về việc chăm nom cho heo đất. 2 bé nhắc đến vận động viên Ánh Viên và chê bai Việt Hương tay chân ngắn ngủn. Dù cố gắng hoàn thành hết phần thi nhưng Minh Anh – Đức Lập vẫn không thể chọc cười giám khảo thành công như lần đầu. Việt Hương cho biết 2 bé chưa sử dụng sự thông minh, đáng yêu đúng cách.

 

 

Nữ danh hài cũng góp ý đến phụ huynh của 2 bé rằng đừng dạy con mình cách nói như những con vẹt, thay vào đó hãy dạy cho các em phương pháp, giúp trẻ nhỏ phát huy khả năng tiềm ẩn trong con người. Đồng quan điểm với Việt Hương, Trấn Thành cũng thêm vào anh đã thấy nhiều trường hợp phụ huynh giáo dục con sai lầm. Vì các bé còn nhỏ nên cứ bê y nguyên ý kiến của mình và bắt các bé phải làm theo. Với Trấn Thành – Việt Hương thì đấy là cách dạy con chưa hợp lý.

 

Tập tiếp theo của Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng vào lúc20g00 ngày 10/1/2016 trên kênh HTV7.

  

Lan Ngọc

 

   

>>>