Cô gái nhà người ta - Tập cuối: Ông Tài bị bắt gọn vì dính bẫy "gậy ông đập lưng ông"


09:37 - 19/03/2020


[PhimTruyen.vn]: Định hạ độc ông Đẩu để diệt khẩu nhưng ông Tài lại bị chính ông Đẩu kết hợp với nhóm của Khoa tố cáo với loat bằng chứng không thể chối cãi.


Trong tập 25 - tập cuối phim Cô gái nhà người ta, sau khi có kết quả kiểm nghiệm nước ô nhiễm, Khoa (Đình Tú) viết đơn tố cáo ông Tài (NSND Tiến Đạt). Khoa bàn với Cân (Việt Bắc) muốn lôi kéo ông Đẩu (Anh Tuấn) vào phe của mình để chống lại ông Tài, bởi ông Đẩu mới là người biết rõ về ông Tài nhất, thậm chí hơn cả Quân.

 

 

 

Khoa đến miếu để thuyết phục ông Đẩu. Anh kể về Viễn, rồi đến bé Nga và bao nhiêu người ở làng bị ung thư vì xưởng của ông Tài xả thải ra. Khoa muốn ông Đẩu cùng mình đòi lại sự công bằng cho những người như bé Nga. Tuy nhiên, ông Đẩu cho rằng "chết là hết" và đuổi Khoa về.

 


Bố Khoa (NSND Bùi Bài Bình) hỏi con trai về tình hình chuyện kiện cáo. Ông dặn con trai phải cẩn thận vì dính đến pháp luật không thể đùa được.

 

 

Sau khi không sai được Quân giết ông Đẩu, ông Tài đích thân ra tay. Ông đến miếu gặp ông Đẩu tỏ ra áy náy, ân hận và nhận sai vì từ trước đến nay đối xử không tốt với ông Đẩu. "Tôi luôn để ý đến chú và coi chú là em trai của mình" – câu nói của ông Tài khiến ông Đẩu vô cùng cảm kích.

 

Lợi dụng lúc ông Đẩu vào lấy rượu, ông Tài đã lén cho thuốc độc vào chén rượu của ông Đẩu, khiến người em cùng mẹ khác cha này chết tại chỗ.

 

 

 

 

Ông Tài nghe tin báo có đơn tố cáo kèm bằng chứng đốt nhà, cướp đất, giết người... nên vội vàng ra ngân hàng rút tiền để đi lo lót. Tuy nhiên, không ai tiếp và Quân cũng bỏ trốn nên ông ta chỉ còn cách gom tiền để định bỏ trốn.

 

 

Lúc này, ông Đẩu bất ngờ mới xuất hiện và "lật bài ngửa". Hóa ra, ông Đẩu chưa chết. Tối hôm đó, qua khe cửa, ông Đẩu nhìn thấy ông Tài cho thuốc độc vào chén rượu nên đã gọi điện báo cho Khoa. Ông cùng Khoa diễn một màn kịch hoàn hảo để vạch mặt ông Tài không kịp trở tay.

 

Hôm đó, ông Đẩu giả chết vì trúng rượu độc. Lần này có sự tham gia của cả bố con Uyên nên kế hoạch của Khoa và ông Đẩu khá hoàn hảo, khiến ông Tài không chút nghi ngờ. Ông Đẩu trốn tạm ở bãi đất hoàng ngoài làng và được Khoa đưa cơm hàng bữa. Trong khi đó, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) giúp Khoa lo đám tang cho ông Đẩu như thật. Còn Khoa và Cân đi lấy những chứng cứ phạm tội của ông Tài mà ông Đẩu cất giấu để đi nộp lên cơ quan điều tra.

 

 

Ông Tài "ngã ngửa" vì bị lừa đau như thế: "Hóa ra mày không đơn giản như tao nghĩ". Ông Đẩu cho rằng ông Tài không giết mình được hôm nay thì ngày mai ông cũng sẽ tìm cách giết. Vì thế, ông Đẩu chờ đến khi tố cáo ông Tài xong thì mới xuất đầu lộ diện.

 

Nghe đến đây, ông Tài phải "tâm phục khẩu phục" vì kế hoạch hoàn hảo của ông Đẩu. Vừa định chạy bỏ đi, ông Tài đã bị công an ập đến nhà bắt.

 

Cường (Trọng Lân) vô cùng bất ngờ vì quan hệ anh em giữa bố mình và ông Đẩu. Anh ta cũng bị công an điều tra vì mấy vụ môi giới người đi xuất khẩu lao động trái phép. Quân - "đệ tử ruột" của ông Tài cũng bị truy nã.

 

 

Nối sóng vào khung giờ của bộ phim Cô gái nhà người ta là Nhà trọ Balanha. Mời quý vị đón xem bộ phim mới vào 21h30 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

 

PV

Nguồn: Theo VTV.vn

 

 

     

>>>