Cô gái nhà người ta: Ông Đẩu chết, Khoa – Uyên có nụ hôn đầu, Cân đưa Mận đi đẻ


11:46 - 18/03/2020


[PhimTruyen.vn]: Tập cuối bộ phim truyền hình “Cô gái nhà người ta” đã hé lộ những tình tiết quan trọng được nhiều khán giả mong chờ, nhất là cái kết của cặp đôi Khoa – Uyên, sự chăm sóc nhiệt tình của Cân dành cho Mận.

 

   

Khoa và Uyên cuối cùng cũng có happy ending.

 

 

Những cảnh đặc sắc nhất trong phim "Cô gái nhà người ta" tập 25

 

Tối nay, bộ phim truyền hình nhiều tập “Cô gái nhà người ta” sẽ lên sóng tập cuối, đánh dấu sự kết thúc của một bộ phim sâu sắc, ý nghĩa và hài hước về tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu của những bạn trẻ.

 

Phim lấy bối cảnh làng quê các tỉnh miền Bắc của Việt Nam. Cụ thể, trước những tác động của đô thị hóa, công nghiệp hóa những làng quê truyền thống này có sự chuyển mình. Trong bối cảnh đó, ngôi làng đã phải chịu những tác động tiêu cực, phải trả bằng mạng sống của những người dân làng Yên. Bên cạnh đó là sự chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau của những hàng xóm, làng giềng.

 

Trước khi lên sóng chính thức, đoàn làm phim đã hé lộ những cảnh quay đặc sắc nhất trong tập cuối.

 

Về cặp đôi Khoa “gà” – Uyên “mọt mồm”, cả hai đã thể hiện rõ tình cảm với nhau ra bên ngoài. Bằng chứng là cảnh Khoa đòi chở Uyên từ công an huyện về nhà và cô cũng rất hạnh phúc với điều này.

 

 


Nhưng điều mà khán giả mong chờ nhất trong tập cuối bộ phim này cũng đã được thỏa mãn, khi chàng và nàng đã có nụ hôn đầu tiên ngay giữa thanh thiên bạch nhật, dưới gốc đa đầu làng và công khai thể hiện tình cảm của mình.

 

Cân đưa Mận – vợ của người bạn thân chí cốt qua đời sớm – đi đẻ. Trong suốt thời gian Mận mang thai đứa con duy nhất với Viễn, Cân chính là một trong những người luôn bên cạnh để theo sát cô, chăm sóc từng ly từng tý. Thậm chí đến lúc đi đẻ, Cân cũng là người đưa Mận đến bệnh viện và chăm sóc cho mẹ con cô.

 

 

Ông Đẩu – nhân vật được mong chờ nhất trong tập cuối, là lá bài giúp Khoa lật kèo với ông Tài. Tuy nhiên, ông Tài lại sắp xếp, lên kế hoạch để đầu độc, giết chết chính em ruột của mình để bịt đầu mối. Khi dân làng đến miếu thì chỉ thấy thi thể thầy cúng Đẩu đã lạnh ngắt.

 

 

Khoa tiếp tục viết facebook để nhắn em gái mình về nhà. Trâm khóc thút thít khi cảm nhận được tình yêu thương của cả gia đình dù bản thân đã gây ra không ít tội lỗi.

 

 

Như Sương

Nguồn: Theo Thoidai.com.vn

 

 

 

     

>>>