Cô gái dạy múa cột sở hữu thân hình 'vạn người mê'


09:32 - 23/04/2016


- Mới xuất hiện gần đây trên cộng đồng mạng Trung Quốc nhưng nữ giáo viên dạy múa cột Hâm Tiểu Thố đã nhanh chóng được nhiều người biết tới.

 

Sở hữu một thân hình nóng bỏng, nữ giáo viên dạy múa cột này rất biết cách tận dụng lợi thế khi cô quyết định tham gia vào lĩnh vực người mẫu ảnh.
 
Và để cạnh tranh tại một nơi có môi trường khắc nghiệt như Trung Quốc, Tiểu Thố cũng không ngần ngại trong việc khoác lên mình những bộ trang phục thiếu vải cùng những tạo dáng đầy gợi cảm.
 
Nhờ đó, lượng fan của cô nàng cũng tăng lên một cách nhanh chóng, nhưng chủ yếu là phái mạnh, số ít trong đó là các nữ học viên.
 
Tất nhiên, đi đôi với sự nổi tiếng, Tiểu Thố cũng không tránh khỏi những lời đàm tiếu, chê bai từ người xung quanh khi cô liên tiếp tung ra những hình ảnh khoe thân gợi cảm.
 
Cùng với đó là những lời dị nghị xung quanh việc cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưa tới, khiến cho khuôn mặt v-line không có được sự cân đối cần thiết và “cứng”.
 
Nhưng dù cho đó là ngợi khen hay ném đá thì hiện nay, Tiểu Thố vẫn là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng Trung Quốc.
 
 
Theo Thế giới trẻ
 
       

>>>