'Chọc tức vợ yêu' (Tập 5): Lộ quá khứ là tiểu thư quyền quý nhưng bị hồ ly tinh cướp thân phận nữ chính


13:46 - 20/10/2020


 

[Phimtruyen.vn] Trong tập 5 "Chọc tức vợ yêu", quá khứ của Nhã Đan đã được phơi bày.Tập 5 "Chọc tức vợ yêu" hé lộ quá khứ bất hạnh của Nhã Đan khi bước chân vào hào môn, bị cha mẹ ruột ghét bỏ và tình huống "động chạm" cùng tổng tài Gia Bách khiến người xem đỏ mặt.

 

 

Tuy chỉ là diễn viên đóng vai nữ thứ nhưng Nhã Đan (Minh Trang) đã chiếm hết spotlight trong buổi họp báo ra mắt dự án phim mới, khiến Hải Vy (Quỳnh Hương) cực kỳ ghen tị. Nhã Đan lại còn được đạo diễn Vương (Lee Nghĩa) đánh giá cao. Nhưng đáng buồn là cha ruột của cô - ông Đinh Tuấn (Cao Hoàng) - nhà đầu tư cho bộ phim trong mắt chỉ có Hải Vy chứ không hề quan tâm đến con gái ruột. Cho rằng Nhã Đan từng chửa hoang làm xấu mặt gia đình nay lại còn chen chân vào showbiz để cạnh tranh với Hải Vy, ông Tuấn dứt khoát tước vai diễn của cô.

 

Cũng trong tập 5, khán giả được hiểu nhiều hơn về quá khứ bất hạnh của Nhã Đan và mối quan hệ giữa cô và cha mẹ ruột. Nhã Đan bị trao nhầm từ lúc mới sinh, được nuôi dưỡng bởi 1 gia đình nghèo ở quê, đến tuổi trưởng thành mới lên thành phố đoàn tụ với cha mẹ ruột danh giá. Nhưng ông Tuấn bà Hạnh (Thân Thúy Hà) lại hất hủi Nhã Đan, chê cô quê mùa, thấp kém. Ngược lại, đứa con bị nhầm lẫn là Hải Vy quyết từ mặt cha mẹ ruột, khăng khăng đòi ở lại để trả ơn công nuôi dưỡng nên càng được ông Tuấn bà Hạnh yêu thương, chiều chuộng. Vì sĩ diện nên ông bà tuyên bố với bên ngoài rằng Nhã Đan chỉ là con nuôi, còn Hải Vy là con ruột…

 

 

Đau lòng vì bị cha ruột đối xử lạnh nhạt còn hơn người dưng, Nhã Đan uống rất nhiều rượu trong buổi tiệc sau họp báo. Đã vậy, Hải Vy còn cố tình dẫn bạn trai là Thái Huy (Trường Thịnh) đến để khiêu khích nhằm khiến Nhã Đan mất mặt. Với tâm trạng không vui, chẳng mấy chốc Nhã Đan đã uống say bí tỉ.

 

Trong một diễn biến khác, quá 9h đêm mà chưa thấy Nhã Đan về nên tổng tài Gia Bách (Kenny Koo) đích thân chở con trai Gia Bảo (Huy Khang) đi rước người đẹp. Gia Bách tới khách sạn nhưng không tìm thấy cô. Khi đi ngang nhà vệ sinh, anh nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc. 

 

 

Vậy là tổng tài đánh liều bước vào nhà vệ sinh nữ. Phát hiện Nhã Đan đang nằm lăn trên sàn nhà, mất hết hình tượng của 1 diễn viên, tổng tài dịu dàng mang giày, nhặt lại túi xách - hành động như 1 "thê nô". Ai ngờ lúc này biên kịch Khánh An (Phúc An) cũng đi vào tìm Nhã Đan. Vừa nghe tiếng bước chân, Gia Bách luống cuống dắt Nhã Đan trốn vào phòng vệ sinh, bịt miệng cô lại, nào ngờ càng khiến cho Nhã Đan hoảng sợ giãy giụa và cắn anh 1 phát đau điếng người. Những hành động "mờ ám" của cả hai khiến người bên ngoài nghe được, vội bỏ đi.

 

Sau khi vật vã để đưa được Nhã Đan ra xe, Gia Bách gọi Gia Khang (Lãnh Thanh) đến để chở Gia Bảo về. Với sở trường làm "thám tử", Gia Khang cung cấp ngay cho anh hai thông tin về những người mà Nhã Đan đã gặp trong buổi tiệc và đoán rằng cô uống say vì chạm mặt tình cũ Thái Huy - kẻ giờ đã trở thành người yêu của em gái. Nghe xong mặt tổng tài xám xịt như bão nổi. Đợi cho em trai rời khỏi, Gia Bách lên xe và bất ngờ "tập kích" người yêu bằng 1 nụ hôn nóng bỏng.

 

 

Tập 6 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ lúc 20h thứ Ba 20/10/2020.AN

Nguồn: Pháp luật và Bạn đọc