'Chọc tức vợ yêu' (Tập 2): Gia Bách qua đêm tại nhà người đẹp


14:21 - 13/10/2020


 

[Phimtruyen.vn] Tập 2 bộ phim Việt Nam "Chọc tức vợ yêu" là những tình huống dở khóc dở cười của nữ chính Nhã Đan khi tổng tài mặt lạnh Gia Bách hết đòi “lấy thân báo đáp” lại ngang nhiên dẫn theo con trai đến “ăn nhờ ở đậu” nhà cô.Mở đầu tập 2, Nhã Đan tỉnh dậy trong bệnh viện và đối diện với ánh mắt dò xét, đánh giá của anh em Gia Bách - CEO tập đoàn Phạm gia và Gia Khang - Giám đốc công ty giải trí nổi tiếng. Có nằm mơ cô cũng không ngờ bé “bánh bao” mà mình đã cứu là con trai của CEO tập đoàn nhà họ Phạm. Gia Bách bất ngờ đề nghị Nhã Đan: “Lấy tôi đi".

 

 

Không tin vào chuyện tổng tài muốn lấy mình để báo đáp, Nhã Đan từ chối bằng câu nghi vấn: “Không phải anh thích đàn ông hả?”. Biết mình lỡ lời chọc giận vị CEO quyền lực, Nhã Đan vội vã tìm cớ để rời đi. Ngay lúc đó, Gia Bách lập tức tiến đến ngăn cản người đẹp, khiến Nhã Đan 1 phen hết hồn.

 

Nhưng anh chỉ yêu cầu cô ghi lại vài lời nhắn cho con trai mình, để tránh đứa bé tỉnh lại không thấy cô sẽ lo lắng. Một lần nữa, Gia Khang kinh ngạc khi thấy anh trai chủ động tiếp cận phụ nữ sau gần 30 năm sống lạnh lùng xa cách với cả thế giới. 

 

Bé “bánh bao” Gia Bảo tỉnh lại mà không thấy có cô xinh đẹp ở cạnh bên nên đã oà khóc. Mãi đến khi được bố đưa cho cuốn sổ có ghi lời nhắn của Nhã Đan, cậu bé mới nín khóc và trở nên vui vẻ.

 

 

 

Tuy nhiên, về đến nhà, “bánh bao” lại tuyệt thực, ép bố phải dẫn đi gặp cô xinh đẹp. Cha con Gia Bách và Gia Bảo tới thăm Nhã Đan đúng lúc cô đang chuẩn bị dùng bữa. Theo phép lịch sự, cô đành mời cha con tổng tài cùng ăn tối với mình.

 

Không khí 1 nhà 3 người ngồi bên bàn ăn rất ấm cúng. Ăn tối xong trời đổ mưa lớn, vậy nên cha con Gia Bách đã ở lại nhà Nhã Đan. Bé bánh bao Gia Bảo hạnh phúc khi được Nhã Đan ru ngủ.

 

 

 

Tập 3 "Chọc tức vợ yêu" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Ba - 13.10.2020.VY VY

Nguồn: Laodongtre.laodong.vn


  

>>>