'Chọc tức vợ yêu' (Tập 14): Nhã Đan ngó lơ lời cầu hôn của Tổng tài Gia Bách


13:47 - 10/11/2020


 

[Phimtruyen.vn] Trong tập 14 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan được Gia Bách cầu hôn nhưng cô ngó lơ.Tại bệnh viện, Gia Bách đã dùng địa chỉ IP không ai tra ra được để giúp Nhã Đan gửi thư nặc danh uy hiếp Hải Vy. Quá ngưỡng mộ vị tổng tài giỏi không kém cạnh thiên tài IT, Nhã Đan muốn trở thành đệ tử của anh. Nhưng Gia Bách đề nghị cô hãy gả cho anh. Thêm 1 lần nữa, lời cầu hôn bá đạo từ tổng tài bị người đẹp ngó lơ.

 

 

Để đối phó với chiêu trò của Hải Vy, Gia Bách chuẩn bị sẵn sàng để Nhã Đan rời công ty cũ, vào công ty quản lý nghệ sĩ của em trai mình. Trong lúc Nhã Đan gặp sự cố thì em trai và bố mẹ nuôi năm xưa của cô vẫn luôn tin tưởng và giữ mối quan hệ tốt với cô. Ngoài ra, bé bánh bao Gia Bảo cũng tới bệnh viện chăm sóc không rời khiến Nhã Đan rất xúc động.

 

Hải Vy tuy lo sợ bị lật mặt nhưng vẫn không quên nói xấu Nhã Đan trước mặt Thái Huy và “diễn” vai nạn nhân yếu đuối lương thiện trước truyền thông. Mặt khác, bố mẹ ruột của Hải Vy - tức là bố mẹ nuôi Nhã Đan khi hay tin Hải Vy bị thương thì lo lắng lên thành phố thăm con gái, nhưng bị Hải Vy chửi bới, đuổi đi, khiến ông bà rất thất vọng.

 

Sau khi xuất viện, Nhã Đan gần như không phải động 1 ngón tay vào bất cứ việc gì, mọi chuyện đã có Gia Bách lo. Trong khi đó, Hải Vy sợ "xanh mặt" khi nhận được email nặc danh yêu cầu gửi 2 tỉ, nếu không sẽ công khai tất cả những thủ đoạn xấu xa của họ. Hải Vy 1 mặt lo gom tiền để bưng bít chuyện xấu, mặt khác căn dặn quản lý phải ngăn cản Nhã Đan hủy hợp đồng, tiếp tục bôi nhọ danh dự cho đến khi Nhã Đan thân bại danh liệt.

 

Sau thời gian dưỡng bệnh, Nhã Đan đến công ty cùng với luật sư do Gia Bách chỉ định, yêu cầu hủy hợp đồng với công ty. Nhã Đan đã dùng 2 tỉ đã lấy được từ việc uy hiếp Hải Vy để bồi thường hợp đồng. Mặc dù Hải Vy và quản lý đã mời sẵn 3 luật sư để dồn Nhã Đan vào đường cùng, nhưng vị luật sư tài năng đi cùng Nhã Đan vốn là cố vấn pháp luật cấp cao của tập đoàn Phạm gia đã giúp cô đối phó dễ như trở bàn tay. Cuối cùng, Nhã Đan thành công tránh được việc bị chèn ép, vu oan và rời khỏi công ty một cách huy hoàng.

 

Tập 15 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Ba 10.11.2020.VY VY

Nguồn: Laodongtre.laodong.vn