Chán yêu trai đẹp, Nhã Phương cặp kè Trường Giang trong "49 Ngày"


16:33 - 19/05/2015


- Nhã Phương và danh hài Trường Giang thành đôi "đũa lệch" trong phim điện ảnh "49 Ngày".

 

Sau khi đóng cặp với hàng loạt trai đẹp từ trong nước như Hồng Đăng, Huỳnh Anh, Nhan Phúc Vinh hay ra ngoài nước như Kang Tae Oh, Eun Hyuk (SuJu)... Nhã Phương đã khiến khán giả nữ "gato" không ngớt. Sắp tới đây, cô sẽ thành đôi với một nam diễn viên thấp bé - có thể nói là "đũa lệch" so với cô, nhưng bù lại, anh chàng rất hài hước và duyên dáng.
 
Người may mắn này chính là danh hài Trường Giang - người tình màn ảnh của Nhã Phương trong bộ phim 49 Ngày.


Nói là "đũa lệch" nhưng đôi Trường Giang - Nhã Phương trông cũng đáng yêu lắm chứ
 
May mắn được sánh đôi cùng người đẹp là thế, nhưng số phận của Trường Giang trong phim thì "đen như nhọ nồi". Ngay từ khi mới sinh ra, cha mẹ liên tục qua đời, lúc lớn thì bị bạn gái (Nhã Phương) đá, tài sản bị trộm sạch... Đông (Trường giang) không còn gì để mất, cũng chẳng đủ hi vọng để sống tiếp nên quyết định tự tử. Tuy nhiên, nguyện vọng được chết lại không thành, Đông bắt đầu nhìn thấy... ma và bị ba con ma: Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) bám theo "mượn xác" làm bậy. 
  
Tiếp xúc nhiều với ba con ma, Đông cảm thấy hạnh phúc và trân trọng cuộc sống của mình hơn. Đồng thời, anh chàng xui xẻo đồng cảm với ba kẻ quấy rối nên quyết tâm giúp chúng... sống lại. Để làm được điều đó, Đông phải trở về 49 ngày trước, tìm mọi cách ngăn cản Lisa, Thành và Như tự tử. Cậu Minh (NSƯT Việt Anh) - cậu của Đông - là một nhà khoa học, đã chế tạo cỗ máy thời gian giúp Đông quay về quá khứ nhưng với điều kiện anh phải nhanh chóng trở lại hiện tại nếu không sẽ bị mắc kẹt ở đó mãi mãi...
  
49 Ngày có sự góp mặt của các diễn viên đang được yêu thích hiện nay: Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh... Phim mang đến cho người xem thông điệp về cuộc sống: hãy luôn lạc quan và hi vọng, không bao giờ là quá trễ để sửa chữa lỗi lầm, giúp đỡ những người xung quanh. Phim đang được ghi hình tại TP. HCM và Đà Lạt, dự kiến ra rạp từ ngày 28/8/2015.
 
Theo Doanh Vũ / Trí Thức Trẻ
 
   

>>>