Cao Thái Sơn hát trong biển lửa, ngã vào bồn tắm trong MV được đầu tư nhất từ trước đến nay!


09:50 - 10/06/2016


- Cao Thái Sơn ra mắt MV nhạc dance "Feel The Beat" sau hai năm ấp ủ thực hiện
 
Tối 09/06, Cao Thái Sơn đã có buổi ra mắt MV mới mang tên "Feel the beat" - sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian ít xuất hiện. 
 
 
MV "Feel the beat" là sản phẩm được đầu tư nhất từ trước đến nay của Cao Thái Sơn với máy quay RED công nghệ cao cùng những bối cảnh được thực hiện hoành tráng, tỉ mỉ. Về phần âm nhạc, đây là sản phẩm hợp tác giữa Cao Thái Sơn với Producer người Mỹ Richard Garcia (Ruk) - đồng tác giả của hit "The Boys" (SNSD), người đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop.
 
Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng phải thực hiện MV "Feel The Beat" dưới thời tiết khắc nghiệt lên đến 40 độ. Những cảnh phải tiếp xúc gần lửa khiến nam ca sĩ cứ quay xong là phải chạy ra ngoài úp ngay mặt vào nước cho mát và tỉnh lại. MV có những cảnh quay được đầu tư mạnh tay như hát trong "biển lửa", nhảy dưới màn mưa, hay cảnh ngã vào bồn tắm rất ấn tượng. Với phần hình ảnh bắt mắt kết hợp cùng chất nhạc dance hiện đại, "Feel The Beat" hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ.
 
Đến chúc mừng Cao Thái Sơn có những đồng nghiệp thân thiết như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn...
 
Những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV "Feel the beat":
 
 
Cao Thái Sơn không quên biểu diễn ca khúc mới trong buổi họp báo
 
 
Nam ca sĩ có một sự lột xác với hình ảnh cá tính hơn
 

 
Hương Tràm đến chung vui cùng người anh thân thiết
 
 
Bùi Anh Tuấn
 
 
Hằng Bingboong
 
 
Ông bầu Hoàng Tuấn
 
 
Đinh Ứng Phi Trường
 
 
 
Theo AU / Trí Thức Trẻ
    

>>>