Cận cảnh màn 'khóa môi' của Song Hye Kyo với trai trẻ


15:34 - 11/03/2016


- Màn khóa môi ngọt ngào của hai nhân vật chính khiến người xem không thể ngồi yên.
 
   
Đây là đoạn trích nụ hôn ngọt ngào nhất trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hậu duệ của mặt trời (Descendants Of The Sun) đang làm mưa làm gió toàn bộ khu vực châu Á.
 
Ngoài những tình huống hài hước đầy tiếng cười, bộ phim còn mang đến cho người xem những giây phút lãng mạn của cặp đôi diễn viên chính Song Joong Ki (Yoo Shi Jin) và Song Hye Kyo (Kang Mo Yeon).
 
 
 
 
Cảnh "khóa môi" ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
 
Một trong số đó là cảnh Yoo Shi Jin mời Kang Mo Yeon uống rượu vang rồi nói: “Thật ra rất muốn cùng xem phim, sau đó uống một ly”. Kang Mo Yeon cũng hờn trách anh vì lần nào hẹn hò anh cũng bỏ cô đi giữa chừng, khiến cả hai chưa có một buổi nào hoàn hảo.
 
Không thể kìm nén được cảm xúc của mình, Yoo Shi Jin đã lại gần và trao cho Kang Mo Yeon nụ hôn vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.
 
 
Video Song Joong Ki “khóa môi” Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời".
 
Hậu duệ của mặt trời (Descendants Of The Sun) xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật chính là Song Joong Ki (Yoo Shi Jin) và Song Hye Kyo (Kang Mo Yeon). Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột.
 
Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau.
 

Hậu duệ của mặt trời (Descendants Of The Sun) phát sóng trên đài KBS2 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Hiện tại phim đã chiếu được 6 tập. 

 

 

Theo Chung Đoàn - Dân Việt

 

 

 

   

>>>