Cẩm Ly – Thanh Bạch đau đầu lựa chọn loại Huỳnh Anh, Hòa Minzy


10:32 - 26/12/2015


Biệt đội Tí hon của Hòa Minzy và Biệt đội Tinh nghịch của Huỳnh Anh thoát khỏi “cửa tử thần” trong phút chót thì ở tập 9 phát sóng tuần này, 2 đội một lần nữa phải trải qua cuộc đối đầu “một mất một còn”.
 
 
Tập 9 Người hùng tí hon  sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 26/12 trên kênh THVL1. Điểm đặc biệt của tập này là ngoài 3 phần thi ca hát, nhảy múa, tài năng đặc biệt, Biệt đội Tinh nghịch và Biệt đội Tí hon còn có phần đối kháng trực tiếp trong tiết mục ca hát và nhảy múa.

 

 

Với tâm thế thi đấu “bất chấp”, thi đến phút cuối cùng, ngay từ thời điểm nhập cuộc, 2 đội trưởng Hòa Minzy và Huỳnh Anh lần lượt thể hiện quyết tâm cao độ. “Cô giáo” Hòa Minzy không ngừng động viên các học trò biểu diễn hết khả năng trong khi Huỳnh Anh thì vui vẻ chia sẻ rằng sẽ không khiến các khán giả đặt niềm tin vào mình thất vọng.

 

Riêng 3 vị giám khảo John Huy Trần – Cẩm Ly – Thanh Bạch thì thẳng thắn tiết lộ rằng sau hơn 2 tháng gắn bó với chương trình, việc phải chia tay bất cứ Biệt đội nào cũng là điều không mong muốn. Cẩm Ly đặt hy vọng vào những phần trình diễn hết mình và không muốn phải loại ai. Riêng Thanh Bạch thì chia sẻ, vì luật chơi của chương trình là như thế nên anh hy vọng Biệt đội Tinh nghịch lẫn Biệt đội Tí Hon đều sẽ vui vẻ dẫu chẳng may phải nói lời chia tay cuộc chơi.

 

 

Trong một diễn biến thú vị đến từ phần thi của anh em Minh Quang – Minh Nhựt, giám khảo John Huy Trần làm khán giả có mặt ở trường quay cười nghiêng ngả vì… sự nhát gan của mình. Trước một con trăn vàng to béo, John Huy Trần thể hiện loạt hành động khá buồn cười. Nam vũ công lừng danh thậm chí còn dùng Cẩm Ly làm “bia đỡ đạn”, che chắn cho anh thoát khỏi tầm mắt của con trăn vàng.

 

Việc Hòa Minzy và Huỳnh Anh đối đầu với nhau trong chương trình làm gợi nhớ về hình ảnh Học Viện Ngôi Sao năm 2014. Trên sân khấu này, Huỳnh Anh – Hòa Minzy cũng từng là đối thủ của nhau. Tuy nhiên, trước khi đi đến vòng cuối cùng, Huỳnh Anh đã xin dừng cuộc chơi vì lý do căn bệnh dạ dày tái phát khiến anh không thể tập trung thi đấu.

 

 

Trở lại sân chơi Người hùng tí hon năm nay, Huỳnh Anh – Hòa Minzy một lần nữa là địch thủ, song vị thế “kẻ tám lạng, người nửa cân” của cả hai khiến cho khán giả lẫn ban giám khảo không khỏi băn khoăn: ai mới là Biệt đội xứng đáng đi tiếp? Liệu rằng Huỳnh Anh có vượt mặt được Hòa Minzy hay chàng diễn viên 9X sẽ một lần nữa nhường quyền chiến thắng cho Quán quân Học Viện Ngôi Sao cùng các học trò. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập phát sóng thứ 9 vào lúc 21g00 ngày 26/12 trên kênh THVL1.

 
Lan Ngọc
   

>>>